Phát sóng 'Giã từ những đêm hoang'

Thứ Ba, 14/06/2022

Sau khi quay lại, đến lúc thực hiện hậu kỳ thì dịch lại bùng tiếp. Và nay, khi phim ra mắt, thay vì giới thiệu ở không gian nhỏ gọn tại phòng chiếu của hãng phim như trước, TFS và đoàn phim đã chọn hình thức mới: ra mắt và giao lưu với ê kíp sản xuất, diễn viên tại rạp chiếu phim ở TP.HCM, cũng là để tiếp cận rộng rãi khán giả hơn.

Phát sóng 'Giã từ những đêm hoang'

Phim (30 tập, đạo diễn: Nguyễn Đỗ Khoa - Phạm Lộc, biên kịch: Trần Thị Bảo Châu, biên tập: Nguyễn Trọng Nghĩa, phát sóng 22 giờ thứ hai đến thứ năm hằng tuần trên HTV9 từ 14.6) xoay quanh chuyện của Quỳnh, cô gái thứ hai trong gia đình có 3 chị em bị cha bỏ rơi, mồ côi mẹ, phải cùng nhau vừa kiếm sống vừa đi học. Ba chị em làm cho bãi giữ xe của một cảng cá, tai họa xảy đến với chị em Quỳnh khi bãi bị mất xe của khách, Quỳnh phải làm thêm việc tiếp thị bia rượu ở quán nhậu và cuộc đời cô rẽ hướng… Cùng với những băng nhóm tội phạm trong thế giới ngầm, tiếng nhạc xập xình của vũ trường, sự hiểm hóc hay những pha đấu trí gay cấn, phim cũng không thiếu những thước phim lãng mạn, thể hiện khát khao yêu thương, hạnh phúc, bình yên.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Trường Thịnh, Trần Kim Hải, Thành Khôn, Thạch Kim Long, Đức Thịnh, Ngân Quỳnh, Huy Cường, Huỳnh Anh Tuấn, Mạnh Phương, Bảo Thi, Kiều Ngân…

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất