Phim TVB xuất sắc nhất 2015 "Kiêu Hùng" tái ngộ khán giả SCTV9

Thứ Sáu, 10/03/2017

Với sự tham gia của Thang Trấn Nghiệp, Huỳnh Thu Sinh, Lê Diệu Tường, phim sẽ trở lại trên kênh SCTV9 vào 11h00 từ ngày 18/03/2017.


Bộ phim Kiêu Hùng đã đạt 3 giải thưởng quan trọng trong năm 2015: Giải phim truyền hình xuất sắc nhất TVB, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất - Huỳnh Thu Sinh, Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất - Vi Gia Hùng.

Ngoài ra, "Kiêu Hùng" còn nhận được nhiều quan tâm của khán giả khi có sự góp mặt của hai thế hệ diễn viên tài năng: Huỳnh Thu Sinh, Thang Trấn Nghiệp, Lê Diệu Tường, Tô Ngọc Hoa, Trần Vỹ, Mã Quốc Minh, Ngô Trác Hy, Hồ Hạnh Nhi, Đường Thi Vịnh…


Nội dung phim xoay quanh ba ông trùm của Thượng Hải là Kiều Ngạo Thiên (Huỳnh Thu Sinh đóng), Kim Đường (Thang Trấn Nghiệp đóng) và Cung Khiếu Sơn (Lê Diệu Tường đóng). Ba người anh em kết nghĩa từng đồng cam cộng khổ lại vì những toan tính riêng mà dần đối đầu nhau. Từ đây hàng loạt sóng gió nổi lên, cuốn theo nhiều trận chiến khốc liệt và đầy kịch tính.


Lúc còn trẻ, Kiều Ngạo Thiên là một anh chàng bán trái cây nghèo, tính tình hiền lành. Tuy nhiên việc buôn bán của anh liên tục bị phá rối bởi các thế lực xấu. Ngạo Thiên quyết định dùng nắm đấm để có thể tồn tại. Về chuyện tình cảm, Kiều Ngạo Thiên từng yêu nghệ sỹ Kinh kịch Cố Tiểu Lâu (Hồ Hạnh Nhi đóng) nhưng không được đáp lại. Sau đó, anh kết hôn với Tào Nguyệt Lan (Tô Ngọc Hoa đóng). Nhiều năm sau, Ngạo Thiên gặp lại mối tình đầu Tiểu Lâu và động lòng một lần nữa. Tiểu Lâu lúc này cũng có tình cảm với anh. Giữa người vợ chung chăn gối Nguyệt Lan và người tình trong mộng Tiểu Lâu, Kiều Ngạo Thiên sẽ chọn ai?


Ban đầu Thượng Hải do cảnh sát Kim Đường cai quản, dưới sự giúp sức của người vợ Quế Sinh (do Trần Vỹ đóng) việc kinh doanh của Kim Đường ngày càng phát triển. Anh trở thành đại gia ở bến Thượng Hải. Khi đã giàu có, Kim Đường bắt đầu sinh tật. Kim Đường lăng nhăng với người tình Chúc Ỷ Hồng (do Thẩm Trác Doanh đóng) và còn cưỡng bức người hầu Lý Chỉ Tinh (do Đường Thi Vịnh đóng). Mãi đắm chìm trong tửu sắc, không màng kinh doanh, cuộc sống và sự nghiệp của Kim Đường đối diện với nhiều mối nguy.

Cung Khiếu Sơn – một nhân vật có thể bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Cung Khiếu Sơn là anh em sống chết với Kiều Ngạo Thiên và là cấp dưới của Kim Đường. Sau nhiều năm nỗ lực, cả ba trở thành những đại ca khét tiếng giang hồ. Tuy nhiên, giữa họ bắt đầu xuất hiện những nghi kỵ.

Liệu tình nghĩa anh em thân thiết có đủ chiến thắng sức mạnh của tiền tài và quyền lực hay không? Mời quý khán giả đón xem 32 tập phim "Kiêu Hùng" phát sóng vào 11h00 bắt đầu từ ngày 18/03/2017, chỉ có duy nhất trên kênh SCTV9.

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất