Trailer mới nhất trên SCTV

Vòng xoay cuộc đời

SCTV9

Thứ Hai, 01/06/2020

Phim “Vòng xoay cuộc đời”, phát sóng vào lúc 21h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 05/6/2020.


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Thế giới huyền bí của loài giáp xác

SCTV12

Có niên đại từ hàng triệu năm trước, loài động vật giáp xác vẫn là một điều bí ẩn thách thức sự hiểu biết của con người.

Những người tôi từng yêu - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

SCTV9

Lâm Văn Long và Huỳnh Thúy Như lần đầu tiên có dịp hợp tác trong bộ phim truyền hình “Những người tôi từng yêu”.

Những giác quan của Xa-van

SCTV12

Âm thanh báo động như một đặc trưng của Xa-van. Tại đây, mỗi loài vật dù lớn hay nhỏ đều phải có một giác quan nhạy bén để sinh tồn.

Vòng xoay cuộc đời

SCTV9

Những thăng trầm của Hồng Kông trước và sau khi thoát khỏi chế độ thuộc địa Anh, được lột tả chân thực qua 60 tập “Vòng xoay cuộc đời”.

Thức uống truyền thống

SCTV12

Paul Poster là một người dẫn chương trình, một diễn viên, và cũng là một tín đồ của những chuyến đi. Các thức uống truyền thống của Châu Á đã thôi thúc anh thực hiện một series phim chỉ để tìm hiểu những thức uống đặc sắc tại các vùng mà anh đặt chân đến. Philippines, là một đất nước giàu truyền thống văn hóa nhưng cũng rất hiện đại theo một cách riêng biệt. Tại đây các bạn sẽ được tìm hiểu về một thức uống tuyệt vời có tên là: Lambanog.

101 món Nhật dễ làm

SCTV12

Ẩm thực Nhật Bản được biết đến bởi sự tinh tế, đẹp mắt, ngon miệng và tốt cho sức khỏe. Cũng chính vì thế mà người ta thường hay đánh đồng rằng chỉ những đầu bếp tài hoa mới có thể cho ra được những món ăn mang đầy tính nghệ thuật này.

Cao Lầu phố cổ

SCTV12

Phố cổ Hội An là một đô thị cổ nằm ở hạ lưu sông Thu Bồn, thuộc tỉnh Quảng Nam. Hội An được ví như một bảo tàng sống về kiến trúc và lối sống đô thị, một điển hình đặc biệt về cảng thị truyền thống ở vùng Đông Nam Á mà cho đến nay vẫn được bảo tồn nguyên vẹn.

Tình cha ấm áp trong "Gió vẫn thổi từ biển"

SCTV7 - Show

Gia đình hạnh phúc nhanh chóng sụp đổ vì những tranh chấp gia sản, khiến cha con, anh em trở mặt. Người cha đau lòng chứng kiến cảnh “nồi da nấu thịt”, buộc phải đưa ra quyết định. Liệu rằng điều đó có cứu vãn được tình thân? Câu trả lời sẽ có ở 32 tập phim “Gió vẫn thổi từ biển”, phát sóng lúc 18H hàng ngày trên kênh SCTV7.

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878