Trailer mới nhất trên SCTV

Việt Nam tươi đẹp: Du lịch sinh thái ở Cồn Sơn

SCTV12

Thứ Tư, 27/01/2021

Cồn Sơn, nơi có vẻ đẹp bình dị, phong cảnh thiên nhiên thanh bình, nơi có loại hình du lịch cộng đồng phát triển. Đến đây, du khách sẽ được tham gia những hoạt động trải nghiệm đậm chất Nam Bộ. Với sự xuất hiện của Dương Lâm, Võ Minh Lâm, Phượng Loan hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một hành trình khám phá đầy mới mẻ. Kính mời quý khán giả đón xem chương trình Việt Nam tươi đẹp - DU LỊCH SINH THÁI Ở CỒN SƠN vào lúc 19h30 ngày 01/02/2021 trên kênh SCTV12.


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Khi mẹ chồng không ưng

SCTV6

Khi tình yêu không phải là chiếc giường trải đầy hoa hồng bởi vì... nó bị phá hỏng bởi chính mẹ chồng của bạn. “Khi mẹ chồng không ưng” bộ phim tình cảm gia đình hài hước sẽ mang lại nhiều tiếng cười cũng như nhiều bài học nhân văn sâu sắc về gia đình.

BIEBRZA – Sông Amazon của Châu Âu

SCTV12

Đây là một trong những con sông còn lại ở châu Âu chưa bị con người tác động đến. Biebrza - Amazon của châu Âu, một môi trường hoàn hảo cho các loài động vật có một không hai, một nơi tràn đầy sự sống và những hoạt động tấp nập.

Ngọn gió đời tôi

SCTV6

"Ngọn gió đời tôi" - Blow Breeze là một bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc có sự kết hợp của những cung bậc cảm xúc, yêu thương, phản bội và cả vấn đề Bắc - Nam Hàn Quốc.

Máy bay của tương lai

SCTV12

Nhu cầu vận chuyển bằng đường hàng không đang tăng rất nhanh. Ngày nay, số người di chuyển bằng máy bay nhiều gấp đôi so với 10 năm trước và xu hướng

Đoàn viên

SCTV9

Một tiệm mì làm chia rẽ tình cảm anh em suốt mấy chục năm. Vậy nếu mất đi tiệm mì, tình cảm đó có hàn gắn lại được không?

Bí ẩn bên trong hang động của Uganda

SCTV12

Elgon, ngọn núi 24 triệu năm tuổi của Uganda. Elgon cũng là ngọn núi lửa đã tắt già cỗi nhất lục địa châu Phi và là nơi chứa đựng một bí mật đầy bất ngờ.

"Chuyện nóng 24h" - Bản tin theo phong cách kể chuyện

SCTV4

Bản tin “Chuyện nóng 24h”, phát sóng lúc 19h35 hàng ngày trên SCTV4 cập nhật liên tục những vấn đề nóng, cận cảnh, nhân văn... diễn ra trong ngày.

20h00 - Giờ phim kinh điển trên SCTV4

SCTV4

Từ lâu khung phim cổ trang kinh điển phát sóng lúc 20h00 hàng ngày trên SCTV4 đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều khán giả yêu thích dòng phim này.

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878