Trailer mới nhất trên SCTV

Trò chơi định mệnh

SCTV6

Thứ Năm, 27/02/2020

"Trò chơi định mệnh" là bộ phim có đề tài gia đình - xã hội, xoay quanh những người trẻ luôn đi tìm hạnh phúc đích thực. Ở đó có khát khao hạnh phúc, có tranh đấu và cả những bi kịch chồng chất.


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Tiên lữ kỳ duyên

SCTV9

Sau khi bị đánh bại trong phần 1 – “Thục Sơn kỳ hiệp”, yêu ma vẫn chực chờ thời cơ để phá hoại nhân gian lần nữa, gây ra cuộc chiến tàn khốc ở phần 2 của câu chuyện, mang tên “Tiên lữ kỳ duyên”.

Chữ hiếu thời @

SCTV6

Phim “Chữ hiếu thời @” xoay quanh gia đình gồm một người cha có 4 con trai và 3 nàng dâu. Sự lộng quyền của các con dâu, bạc nhược của các con trai đã dẫn đến việc ép cha vào thế bán gia tài để chia của. Những xung đột trớ trêu đã dẫn đến hàng loạt bi kịch trong một gia đình tưởng chừng gia giáo này.

Thúy Ngân đối đầu Cao Thái Hà trong phim mới: "Hoa vẫn nở mùa đông"

SCTV14 - Kênh Phim Việt

Trong phim truyền hình mới của đạo diễn Quách Khoa Nam, nữ diễn viên Thúy Ngân hóa thân thành Thanh Nhật - cô chị gái toan tính, đầy mưu mô thủ đoạn, sẵn sàng vứt bỏ tình thân để đối đầu với Thanh Hằng (Cao Thái Hà) nhằm dành giật tình yêu và gia tài

Trò chơi định mệnh

SCTV6

"Trò chơi định mệnh" là bộ phim có đề tài gia đình - xã hội, xoay quanh những người trẻ luôn đi tìm hạnh phúc đích thực. Ở đó có khát khao hạnh phúc, có tranh đấu và cả những bi kịch chồng chất.

Ải mỹ nhân

SCTV7 - Show

Phụng Kiều - một ca kỹ trứ danh xứ Cù Lao. Nhờ vẻ đẹp sắc sảo và giọng hát ngọt ngào, làm say đắm lòng người, cô được rất nhiều người yêu mến. Để trả mối thù cha mẹ cô bị bức chết năm xưa, cô chấp nhận trở thành người vợ thứ của Ông Hội đồng. Cô đã tìm mọi cách lôi kéo, dùng nhiều thủ đoạn và âm mưu thâm độc khiến gia đình ông Hội đồng không có một ngày bình yên. Xoay quanh câu chuyện về gia đình ông Hội đồng giàu có và nổi tiếng nhất vùng.

Tái tạo thiên đường

SCTV12

Cách đây chỉ 500 năm, lục địa châu Mỹ rộng lớn vẫn là một vùng đất tự nhiên hoang sơ. Nơi đây được coi là thiên đường cho muôn loài động vật sinh sống.

Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới – Chốn bồng lai thiên cảnh

SCTV12

Phượng Hoàng Cổ Trấn và thành phố Trương Gia Giới thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc được xem là một trong những nơi phải đến trong đời của rất nhiều bạn trẻ yêu thích du lịch.

Trò chơi của loài mèo lớn

SCTV12

Một trò chơi được dàn dựng lên để thách thức các loài mèo lớn. Những con mèo này không được thuần hóa, chúng có bản năng tự nhiên để tham gia trò chơi. Những thử thách lần lượt được đưa ra là săn mồi, nhảy, tìm kiếm con mồi và khả năng vồ mồi.

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878