Big Sur - Vùng hoang dã bí ẩn

Thứ Sáu, 05/05/2023

Trải dài hơn 90 dặm, nằm dọc theo dãy núi Santa Lucia và Thái Bình Dương thuộc trung tâm của California, Big Sur sở hữu cảnh quan hùng vĩ, hoang sơ nhưng cũng không kém phần nên thơ, lãng mạn.
Trải dài hơn 90 dặm, nằm dọc theo dãy núi Santa Lucia và Thái Bình Dương thuộc trung tâm của California, Big Sur sở hữu cảnh quan hùng vĩ, hoang sơ nhưng cũng không kém phần nên thơ, lãng mạn.
 
Một bên bờ biển nguyên sơ với những con sóng mạnh mẽ, vô tận. Một bên cánh rừng cổ thụ trải dài với những đồng cỏ êm ả đâm chồi. 
 
Là nơi giao thoa giữa trời và biển. Cũng là ranh giới giữa thiên đường - địa ngục cho các loài vật đang cư trú tại đây. Bởi sự sống và cái chết ở nơi này đều cùng chung một nhịp đập. Những thảm kịch liên tiếp xảy ra, không một ai có thể đoán trước được tương lai của mình sẽ thế nào.
 

Vùng hoang dã bí ẩn ấy đang vẫy gọi chúng ta khám phá vào lúc 18g30 ngày 14 tháng 5 và phát lại vào lúc 22h200, ngày 20 tháng 5 năm 2023 trên kênh truyền hình SCTV12. Đừng bỏ lỡ nhé!

  MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 5/2023 
 
 
SCTV14 - Kênh Phim Việt: “Vòng xoáy tình thù” là phim truyền hình mới sắp lên sóng SCTV14, được 'cầm trịch' bởi đạo diễn Nhâm Minh Hiền. Bộ phim lấy bối cảnh Đà Lạt những năm 1950, xoay quanh những mối thâm thù tình - tiền kéo dài nhiều thế hệ.
Vòng xoáy tình thù có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Dũng Bino, Trúc Mây, Mai Tâm Như, Mai Sơn Lâm, Lê Mạnh Phương... Bên cạnh đó, nhiều diễn viên kỳ cựu như Kiều Trinh, NSƯT Công Ninh cũng sẽ góp mặt trong những vai diễn đặc biệt.
 
"Vòng xoáy tình thù" phát sóng lúc 19:45 từ 15/4 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt. Kính mời quý khán giả đón xem!
 
SCTV9: 27 tập phim “Câu chuyện dưới núi Sư Tử”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 19 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 17/4/2023 trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Hồ Hạnh Nhi, Đàm Diệu Văn, Nhiếp Viễn, Tạ Quân Hào, Hoàng Giác, Trần Gia Lạc, Ngô Thiên Ngữ, Lý Trị Đình, Châu Bách Hào,…
 
Bộ phim lấy bối cảnh thời đại thay đổi, kể về câu chuyện ấm áp tình người của một tiệm ăn trải qua nhiều thế hệ.  Đối mặt với sự lựa chọn giữa sự nghiệp, tương lai và tình cảm, mọi người vẫn dắt tay nhau cùng phấn đấu, phát huy tinh thần dưới núi Sư Tử. Họ không những phát triển sự nghiệp riêng, mà thương hiệu tiệm ăn của họ cũng nổi tiếng cả nước. Mọi người tin rằng, chỉ cần chung một lòng, chắc chắn sẽ đón nhận tương lai tươi sáng
 
SCTV9: Bộ phim trinh thám “Nữ pháp y JD” là màn kết hợp diễn xuất ăn ý giữa hai kiều nữ của nhóm nhạc Twins nổi tiếng Hồng Kông - Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng với mỹ nam xứ Đài - Trương Hiếu Toàn. Những vụ án phức tạp, khó đoán, những phán đoán sắc bén, suy luật đanh thép cùng những cú twist bất ngờ, phim hứa hẹn lôi cuốn khán giả. 
 
12 tập phim “Nữ pháp y JD”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h từ ngày 27/3/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Thái Trác Nghiên, Trương Hiếu Toàn, Chung Hân Đồng, Quan Trí Bân, Đào Đại Vũ, Huỳnh Đức Bân, La Gia Anh, Mạch Hanh Lợi, Trần Gia Lạc, Hà Bội Du,... 

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục