Cá mập khổng lồ

Thứ Hai, 27/07/2020

Cá mập là những kẻ săn mồi nguy hiểm và đáng sợ nhất đại dương. Nhưng ngay cả cá mập trắng cũng không là gì so với loài cá mập lớn nhất từng tồn tại. Megaladon theo tiếng Hy Lạp cổ nghĩa là “Răng Lớn”, đây chính là loài thống trị đại dương một thời vang bóng.

 

Răng của nó cực lớn. Chúng có hình dạng tam giác, dài từ 15 đến 17 cm, với đường răng cưa nằm ở cả 2 phía. Nhìn chúng như những lưỡi dao cắt beefsteak vô cùng sắc bén.

 

Với lực cắn lớn, Megalodon có thể hạ bất kì một giống loài nào sinh sống dưới nước, kể cả cá voi Santa Barbara.

 

Tuy nhiên, điều gì đã khiến cho Megalodon bị tuyệt chủng? Kính mời quý khán giả đón xem chương trình “Cá mập khổng lồ” phát sóng lúc 20 giờ, ngày 7 và 8/08/2020, trên kênh SCTV12.

 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

SCTV
Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878