Cung đường của những kẻ săn mồi

Thứ Sáu, 26/06/2020

Alaska được biết đến là một mảnh đất mà thiên nhiên ngự trị, nơi con người chỉ là một nốt đệm nhẹ trong bức tranh toàn cảnh đó. “Cung đường của những kẻ săn mồi” sẽ là cuộc hành trình của Paul và Thomas đi tìm Eqalusuaq – loài cá mập Salmon huyền bí.

 

Vào tháng 7, hàng triệu con cá hồi sẽ bơi ngược dòng trở về nơi chúng sinh ra. Chúng sẽ thực hiện một nhiệm vụ cao cả chính là đẻ trứng để duy trì giống nòi.

 

 Đường đi của cá hồi đã thu hút vô số kẻ săn mồi tề tựu. Đó là gấu nâu, sư tử biển, hải cẩu. Ngay đến cá voi sát thủ cũng từ phương xa lặn lội đến tham gia.

 

Kính mời quý vị đón xem chương trình “Cung đường của những kẻ săn mồi” được phát sóng lúc 20h00, vào ngày 7 và 14/7/2020, trên kênh SCTV12.


SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

SCTV
Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878