Loài kiến – Sức mạnh bí ẩn của tự nhiên

Thứ Năm, 19/03/2020

Kiến là loài vật có tập tính xã hội cao. Suốt hàng triệu năm, chúng đã truyền đi các thông điệp bí mật và xây dựng cho mình những con đường vô hình để di chuyển.

 

Mỗi con kiến đều mang trong mình sức mạnh kỳ lạ và chúng luôn làm việc hiệu quả. Bởi vậy khi kết hợp lại, chúng sẽ trở thành một tập thể siêu cường mà khó đối thủ nào có thể địch lại được.
 

 Kiến là những vận động viên cừ khôi với một sức bền phi thường, chúng dư sức làm các vận động viên cử tạ Olympic cảm thấy hổ thẹn.

 

Để hiểu hơn về giống loài ẩn chứa nhiều điều đáng kinh ngạc này, kính mời quý khán giả đón xem chương trình: “Loài kiến – Sức mạnh bí ẩn của tự nhiên” phát sóng vào lúc 18h30 ngày 26/03/2019 trên kênh SCTV12.

SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất. 

SCTV
Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878