Món ngon của ngôi sao

Thứ Tư, 25/03/2020

Jack Lee, một đầu bếp nổi tiếng ở California, Mỹ. Anh đã từng nấu ăn cho tổng thống Bill Clinton, tổng thống Bush và nhiều ngôi sao của làng giải trí Mỹ. Anh đã đoạt được rất nhiều giải thưởng ẩm thực danh giá của Mỹ và Việt Nam.

 

Mỗi tập Jack Lee sẽ mang đến một câu chuyện đặc biệt đặc biệt về những ngôi sao Hollywood, thông qua món ăn mà anh đã từng nấu cho họ.

  

Vị đầu bếp tài năng này sẽ cùng thực hiện lại món ăn đó với một nghệ sĩ Việt Nam.  

  
 
 Để các nghệ sĩ mang đến cho gia đình mình những giây phút bất ngờ, hạnh phúc.

 

Kính mời quý khán giả đón xem chương trình ẩm thực: “MÓN NGON CỦA NGÔI SAO”, lúc 18h00 vào các ngày thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh SCTV12.

 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

SCTV
Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878