Những bí ẩn trên thảo nguyên

Thứ Ba, 19/05/2020

Có bao giờ bạn thắc mắc: Vì sao ngựa vằn có sọc? 

 

Ở giai đoạn phôi thai, chúng không có vằn. Vậy tại sao chúng lại phát triển bộ lông khác thường như vậy?

Và có phải bộ lông của tất cả con ngựa vằn đều giống nhau?

 

Chúng ta đều biết rằng, chim bắt ve là loài vật sống kí sinh, chúng thích sống trên da của các động vật có vú to lớn để ăn kí sinh trùng. Nhưng tuyệt nhiên, chưa bao giờ chim bắt ve xuất hiện trên da của… một con voi. Tại sao vậy? 

Điều gì sẽ xảy ra, nếu chim bắt ve chui vào tai con voi?


 

Theo bạn, hà mã thích sông, hồ hay đầm lầy? Và trong suốt quãng thời gian ở dưới nước, hà mã có thể làm gì?


Hãy bật kênh SCTV12 vào lúc 18h30 ngày 26/05/2020 để cùng giải mã những câu hỏi trên và còn nhiều điều thú vị khác sẽ có trong “Những bí ẩn trên thảo nguyên”. Đừng bỏ lỡ nhé!


SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

SCTV


Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878