Những chiến binh của rừng xanh

Thứ Năm, 23/07/2020

Quần đảo thuộc vùng Đông Ấn nổi tiếng của Châu Á bị cô lập sau hàng triệu năm nhưng là nơi tạo ra vô số loài sinh vật hiếm có bậc nhất trên Trái Đất.  

 

Rồng Komodo, loài vật tưởng chừng chỉ xuất hiện trong truyền thuyết, lại có mặt tại vùng Đông Ấn này và là những chiến binh săn mồi đơn độc. 

 


Dưới những cánh rừng mưa tươi tốt là nơi trú ngụ của hơn 500 con hổ Sumatra, đây là loài săn mồi cơ hội, chúng sẵn sàng chờ đợi con mồi của mình phạm phải sai lầm để ra tay. 

 

Đây cũng là nhà của loài báo Sunda hiếm thấy. Báo Sunda là những thợ săn nhạy bén, chúng có thể hoạt động ở cả mặt đất và trên cây. 

 

Những chiến binh vùng Đông Ấn” này đã chiến đấu để sinh tồn như thế nào suốt 24h trong hoang dã? Kính mời quý khán giả đón xem tập phim “Những chiến binh rừng xanh vùng Đông Ấn” phát sóng lúc 18h30 ngày 03/08/2020 trên kênh SCTV12. 


 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878