Thiên nhiên hoang dã 24 giờ – Mùa hè ở Ấn Độ

Thứ Ba, 17/03/2020

Một mùa Hè lại đến trên vùng đất Ấn Độ. Cũng như bao ngày, cộng đồng sinh vật hoang dã nơi đây sẽ bắt đầu cuộc vật lộn để sống sót. Vì nếu không chiến đấu, một số sinh vật sẽ không thể đón ánh mặt trời thêm bất kì lần nào nữa.


 
Đồng hồ đang đếm ngược với tất cả những động vật nơi đây. 6h sáng, một trong những loài quý hiếm lờ mờ xuất hiện – loài tê giác một sừng khổng lồ. Chúng chỉ còn xuất hiện đâu đó tại Ấn Độ và Nepal vì sự tấn công không khoan nhượng của những kẻ săn trộm tham lam.

 

Không chỉ bị đe dọa từ những kẻ săn trộm là con người, tê giác còn bị đe dọa bởi vua của những vùng đồng cỏ đó chính là hổ Bengal. Hổ Bengal có thể giết đến 20% số tê giác con, làm cho sinh vật quý hiếm này lại càng đứng trước nguy cơ cao hơn bên bờ tuyệt chủng. 


 
Và cứ thế trong suốt 24h, các loài động vật từ nhỏ đến lớn, đông đúc đến hiếm tìm đều phải đấu tranh không ngừng để giành lấy thức ăn, lãnh thổ và duy trì nòi giống.
Kẻ nào sẽ chiến thắng và con vật nào sẽ phải nói lời tạm biệt với ánh bình mình của ngày tiếp theo? Lời giải đáp sẽ gửi đến quý vị khán giả vào lúc 20h30 ngày 27/03/2020  trên sóng truyền hình SCTV12 trong tập chương trình “Thiên nhiên hoang dã 24 giờ – Mùa hè ở Ấn Độ.”

SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878