Thiên nhiên tỉnh giấc

Thứ Sáu, 23/09/2022

Đó là khoảng thời gian thú vị nhất trong năm, là thời gian chúng ta thường chờ mong trong háo hức. Có lẽ chúng ta luôn cho rằng mình đã hiểu về nó một cách tường tận… Nhưng không, vẫn còn đó nhiều khía cạnh bất ngờ về mùa xuân châu Âu.
 

Châu Âu tràn đầy sức sống dù chỉ mới đầu Xuân. Một con thỏ mẹ đang chăm chú quan sát đám con nhỏ. Những chú thỏ con này vừa mới ra khỏi hang lần đầu tiên và đang tận hưởng ánh nắng ấm áp. Đối với chúng, thế giới mới này thật tươi sáng.    

Thiên nhiên được nhuộm thắm bởi muôn vàn màu sắc của biết bao các loại hoa. Những thảm hoa rực rỡ như vậy chỉ thỉnh thoảng xuất hiện, khoảng vài năm một lần, khi trời đủ mưa. 

Những khía cạnh bất ngờ về mùa xuân châu Âu vẫn đang chờ quý vị khán giả cùng khám phá trong tập phim: “Thiên nhiên tỉnh giấc” phát sóng vào 18h30 ngày 01/10/2022. Phát lại vào 22h00 ngày 07/10/2022 trên kênh truyền hình SCTV12.

MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 9/2022 
 
SCTV9:10 tập phim “Bản ngã tuổi thanh xuân”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 05/9/2022. 
 
Trung học là thời kỳ thanh xuân nhất, nhiệt huyết nhất, đồng thời cũng gây hoang mang nhất. Cuộc sống học đường có vẻ vô tư, nhưng tuổi trẻ, ai cũng có những muộn phiền. Bối cảnh đó được khắc họa nhiều cảm xúc trong “Bản ngã tuổi thanh xuân”.
 
Dàn diễn viên trẻ tham gia phim gồm: Viêm Minh Hy, Diêu Trác Phi, Chung Nhu Mỹ, Chiêm Thiên Văn, Trương Trì Hào, Hà Tấn Lạc, Tiển Tịnh Phong, Hoàng Dịch Bân cùng các diễn viên khách mời: Trần Vỹ, Khương Hạo Văn, Vương Tổ Lam, Tiền Gia Lạc, Thang Doanh Doanh, Vương Hạo Nhi, Ngô Nghiệp Khôn, Chu Mẫn Hãn...
 
SCTV9: Những mặt tối của xã hội lần lượt được phơi bày thông qua các vụ án bí hiểm, trong 20 tập phim “Hộ vệ thầm lặng”. Phim “Hộ vệ thầm lặng”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 05/09/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Triển Bằng, Trần Vỹ, Trần Mẫn Chi, Viên Văn Kiệt, Tạ Đông Mẫn, Giang Gia Mẫn, Lý Quốc Lân, Dương Khải Bác...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: “Hồ sơ tội ác” có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên tên tuổi như Huỳnh Anh Tuấn, Huỳnh Trường Thịnh, Tú Vi, Nam Thư, Huy Khánh, Khương Thịnh, Thanh Hiền và các gương mặt trẻ như Ly Na Trang, Hoa Di Linh, Hồ Giang Bảo Sơn, Phước Thịnh, Lê Mạnh Phương...
 
Nội dung phim đề cao tinh thần chiến đấu chống lại tội phạm của các chiến sĩ công an. Để hoàn thành nhiệm vụ, họ đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách, thậm chí là đối diện với hiểm nguy đe dọa mạng sống…
 
Dẫu vậy họ vẫn chiến đấu một cách ngoan cường, thông minh, nhiệt huyết. Với những nỗ lực không mệt mỏi của các chiến sĩ công an, tội ác sẽ phải trả giá bằng sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.
 
Phim phát sóng từ ngày 02/09/2022 lúc 19h45 trên SCTV14.  


SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục