Ticino- Điểm đến hoang dã

Thứ Tư, 03/08/2022

Nằm ở phía cực Nam của dãy Alps, chỉ cách Basle ba giờ lái xe, Ticino là một điểm đến hoang dã nổi tiếng của Thụy Sĩ. 

 

Dãy Apls giống như một bức tường thành hùng vĩ cản luồng khí lạnh từ phương Bắc thổi vào, kết quả là toàn bộ lãnh thổ của Ticino có khí hậu gần giống Địa Trung Hải, đây cũng là điểm khác biệt của vùng đất này so với những vùng đất khác của Thụy Sĩ. 

Đến Ticino, người ta sẽ nghe thấy một âm thanh rất đặc trưng, đó là tiếng nước đổ ầm ầm. Bên cạnh đó, những ngôi nhà được xây bằng đá giản dị nằm cạnh những dòng thác chảy cũng là một hình ảnh mang đậm phong cách mộc mạc của Ticino. 

 

Hầu hết các loài thực vật của dãy Alps đều được tìm thấy ở đây. Những cánh đồng hoa rực rỡ này là thiên đường dưỡng chất đầy màu sắc cho các loài côn trùng và bướm.

 

Và còn vô vàn những cảnh đẹp lộng lẫy của thiên nhiên, sự đa dạng của đời sống động vật, và những hoạt động thú vị của con người sẽ cùng xuất hiện trong series “Vùng đất diệu kì - Thụy Sĩ” được phát sóng vào lúc 18h30, ngày 04/08/2022 và phát lại vào lúc 22h ngày 10/8/2022 trên kênh truyền hình SCTV12.

 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 8/2022 
 
SCTV9: “Điện hạ ma mãnh” là bộ phim hài cổ trang nói về Tứ hoàng tử nước Bách Thắng - Kỷ Uy (do Châu Gia Lạc đóng). 25 tập phim “Điện hạ ma mãnh”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh SCTV9, bắt đầu từ ngày 01/8/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ: Châu Gia Lạc, Chu Mẫn Hãn, Trần Oánh, Vương Hạo Nhi, Trương Dĩnh Khang, Tiểu Bảo, Lý Quân Nghiên... cùng các diễn viên kỳ cựu: Ngô Đại Dung, Tào Vĩnh Liêm, Vi Gia Hùng, Diêu Doanh Doanh, Đỗ Yến Ca...

Sau thành công của phần 1, “Người hùng blouse trắng II” hứa hẹn tiếp tục mang đến những câu chuyện chữa bệnh cứu người đầy kịch tính, với sự góp mặt của hai nhân tố mới, là Trần Hào và Hồ Định Hân. Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của Hồ Định Hân sau hai năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ.
 
30 tập “Người hùng blouse trắng II”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 25/07/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi bật: Trần Hào, Quách Tấn An, Mã Quốc Minh, Hồ Định Hân, Đường Thi Vịnh, Trương Hy Văn, Tưởng Chí Quang, Vi Gia Hùng, Khương Lệ Văn, Trương Đạt Luân... 
 
SCTV14 - Kênh phim Việt: “Mặt trời khuyết” được phát sóng vào lúc 19h45 hàng ngày trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV, bắt đầu từ ngày 29/07. 
 
Bộ phim thuộc thể loại hình sự trinh thám hấp dẫn người xem từ câu chuyện mở đầu vô cùng kì bí của nó. Một vụ án tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trong đêm khiến nạn nhân chết tại chỗ còn tài xế thì bỏ chạy không một dấu vết để lại. Có hai chiếc xe hơi cùng lúc được đem đi bảo dưỡng bí mật ở hai địa điểm khác nhau. Chủ nhân của hai chiếc xe đều có nỗi bất an và mờ ám riêng. 
 
Những yếu tố hình sự trinh thám đã mang tới cho đông đảo khán giả truyền hình những cung bậc cảm xúc khác nhau ngay từ tập đầu tiên bộ phim của đạo diễn Đặng Minh Quốc.

SCTV21 – Việt Nam Ký Ức: Phim kinh điển của điện ảnh Việt Nam “Sao Tháng Tám”, khắc họa lại những mảng màu đối lập của xã hội đương thời, đói nghèo, cái chết lầm than và sự xa hoa của những “ông lớn”, “bà huyện”, sự căm phẫn, tức tối trước một xã hội đầy bất công. Sự mâu thuẫn trong những tình huống đẩy lên cao trào kháng chiến, sự đồng lòng đồng sức trong đồng bào, khẳng định một dân tộc khát vọng độc lập, tự do. Đón xem phim phát sóng lúc 20 giờ ngày 18-19-20/8/2022 trên kênh SCTV21. 

SCTV
Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

-->