Người tình bố già

Thứ Tư, 13/05/2020

Người tình bố già là bộ phim xoay quanh thế giới ngầm của Bảy Kiệt (Thanh Điền thủ vai) - kẻ xảo quyệt, khôn khéo có biệt danh “Bố già” và cuộc đấu tranh của các chiến sĩ công an để đưa Bảy Kiệt ra chịu tội trước pháp luật. Bí ẩn về hành tung của bức tượng Bonana chứa Uranium trị giá 400 triệu đô la, cuộc chiến giữa những bà vợ, người tình, những đứa con chung huyết thống cũng là chuỗi tình tiết khiến Chuyên án B235 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết!


Bảy Kiệt là một ông trùm khét tiếng trong giới giang hồ tại Sài Gòn. Đặc biệt Bảy Kiệt rất xảo quyệt nên sau nhiều năm công an vẫn chưa tìm ra được sơ hở để bắt hắn. Đã từng có ý định “rửa tay gác kiếm”, thế nhưng sau biến cố vợ đầu bị giết chết, con trai bị bắt cóc, bản thân bị kẻ thù truy đuổi, Bảy Kiệt quay quay lại giang hồ để trả thù. Với sự giúp đỡ từ người vợ mới cùng những thủ đoạn tàn nhẫn, Bảy Kiệt nhanh chóng lấy lại vị thế của mình và liên tục gây ra nhiều vụ tranh đoạt khốc liệt.

Để tóm được Bảy Kiệt, Bộ Công An cho ra đời Chuyên án tuyệt mật - B235 và Tuấn Anh với biệt danh Hai Bích – Cảnh sát chìm phụ trách chuyên án đã trà trộn vào băng nhóm để trở thành cánh tay đắc lực của Bảy Kiệt. Chuyên án mà Tuấn Anh tham gia là tuyệt mật, anh chỉ nhận chỉ thị trực tiếp từ người cấp trên duy nhất có biệt danh là Đầm Cơ. Cũng vì vậy mà Tuấn Anh nhiều lần đụng độ với người đồng đội cũ là Nam Việt (Lê Vinh thủ vai)– hiện là trưởng đội cảnh sát điều tra chuyên án về Bảy Kiệt. 


Trong quá trình làm tay trong, Tuấn Anh phát hiện ra Bảy Kiệt cũng là người nắm giữ bí mật về nơi cất giấu bức tượng Bonana – chứa Uranium có thể chế tạo bom nguyên tử được nhiều tổ chức quốc tế săn lùng. Nhiệm vụ của Tuấn Anh lúc này là phải tìm ra địa điểm cất giấu, ngăn ngừa uranium đến tay các tổ chức khủng bố. Nhiệm vụ đang tiến hành tốt đẹp thì bất ngờ Đầm Cơ bị giết, Tuấn Anh cũng bị 1 nhóm giang hồ bí ẩn truy sát phải ẩn náu trong rừng. Đồng thời anh cũng phải truy tìm ra người có bí danh Già Rô để chứng minh được sự trong sạch và nhân thân của mình. Tuấn Anh không ngờ rằng lần gặp gỡ này lại là bi kịch của chính mình. 


Vì người yêu tử nạn không rõ lí do, Tầm Xuân (Khánh Hiền) quyết định trở thành con gái nuôi (nhưng thực chất là người tình) của Bảy Kiệt. Từ sau khi bước vào “hậu cung” của Bảy Kiệt, Tầm Xuân phát hiện ra vô số bí mật chết người. 


Làm sao để tìm ra những chứng cứ tố cáo tội ác của “Bố già”? Đầm Cơ đã chết rồi hay không? bức tượng Bonana có thực sự tồn tại? Tất cả sẽ được giải đáp trong 30 tập phim Người tình bố già phát sóng lúc 19h45 hàng ngày trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất. 

SCTV

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878