Thúy Ngân đối đầu Cao Thái Hà trong phim mới: "Hoa vẫn nở mùa đông"

Thứ Ba, 25/02/2020

Trong một lần đi công tác, gia đình Thanh Hằng (Cao Thái Hà) gặp phải tai nạn giao thông khiến bố mẹ cô qua đời, anh trai sống thực vật. Giữa cuộc đời không may mắn, Thanh Hằng được người vú nuôi và ngài chủ tịch bảo bọc mà không ngờ rằng đằng sau sự quan tâm của họ dành cho cô là những nỗi niềm ẩn dấu bao khúc mắc.


Thanh Hằng (Cao Thái Hà) vốn được sinh ra trong một gia đình hạnh phúc với ba mẹ và anh trai, sống cùng gia đình cô còn có vú Lài (Hoài An) cùng con gái cô. Ông bà Thanh Hoàng vốn có lòng nhân từ nên nhận  cưu mang cả hai mẹ con cô Lài như người trong gia đình, còn nhận con gái cô làm con nuôi và đặt cho tên Thanh Nhật (xem như chị song sinh của Thanh Hằng). 

Sau khi ông bà Thanh Hoàng không may qua qua đời, Thanh Hằng được ngài chủ tịch Vạn Tùng - vì mặc cảm tội lỗi đã gián tiếp gây ra cái chết cho ông bà Thanh Hoàng mà nhận cưu mang cô và anh trai đến suốt cuộc đời. Vú Lài vì không muốn hai mẹ con mình lại một lần nữa rơi vào hoàn cảnh khổ sở mà chấp nhận nói dối, "nhận vơ" Thanh Nhật là chị ruột của Thanh Hằng để được chu cấp. Thời gian qua đi, Thanh Hằng dần xem vú Lài như mẹ ruột, cả Thanh Hằng và Thanh Nhật trưởng thành trong mối quan hệ chị em và đều không hề hay biết đến bí mật động trời kia. Tuy vậy, Thanh Nhật vẫn luôn có chút gì đó ghen tị với cô em gái vì những gì mà Thanh Hằng có được. Nhờ chăm chỉ học hành, Thanh Hằng thi đỗ Đại học ngoại thương và tại đây, cô trúng tiếng sét ái tình của Kỳ Lân (Quốc Huy đóng). Trớ trêu thay, Vạn Thành (Hà Trí Quang đóng) cũng đem lòng cảm mến Thanh Hằng dù đang yêu Thanh Nhật. Từ đó, những câu chuyện khác ngày càng gợi mở và mang đến nhiều tình huống bất ngờ cuộc đời Thanh Hằng.Trong phim truyền hình mới của đạo diễn Quách Khoa Nam, nữ diễn viên Thúy Ngân (vai Thanh Hằng) hóa thân thành cô gái toan tính, đầy mưu kế để rồi nhận lấy kết quả bị chết cháy. Trước đó, đoàn phim cũng chia sẻ cảnh quay ngã xuống ao khiến nữ diễn viên bị chấn thương mô mềm, cột sống đau buốt. Sau thành công từ vai diễn Hân trong Gạo nếp gạo tẻ - Thúy Ngân hứa hẹn sẽ trở lại ấn tượng hơn cùng vai diễn Thanh Nhật trong Hoa vẫn nở mùa đông


Bộ phim sẽ phát sóng lúc 20h45 các ngày thứ 2,3,4 từ 25/2/2020 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

SCTV

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878