Chết hụt - I will take your dead

Thứ Hai, 12/10/2020

William có một công việc đơn giản là khiến xác chết biến mất. Một ngày nọ, William nhận ra rằng một người phụ nữ bị vứt bỏ tại ngôi nhà thực sự chưa chết. Anh đã cố gắng cứu chữa cho cô gái ấy đến khi anh có thể biết phải làm gì với cô ấy.

Con gái của William cũng đã quá quen thuộc với những người đàn ông có vẻ ngoài thô lỗ thả xác chết. Và thậm chí, cô còn bị thuyết phục rằng một số người trong số họ đang ám ngôi nhà của mình.


"Chết hụt - I will take your dead" sẽ được phát sóng lúc 23h00 ngày 14/10/2020 trên kênh SCTV16 – FOX Action Movies và SCTV16 – FOX Action Movies HD.

 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất vàhợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất,vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ,ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợpđồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊUNÉT” - Truyền hình KTS DVB - T2 giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đàiLắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.


SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878