Lời nguyền bí ẩn: Không gian ma - Paranormal Activity: The ghost dimension

Thứ Ba, 15/09/2020

Vô tình sử dụng một chiếc máy quay có thể nhìn thấy các linh hồn, một gia đình phải tìm cách bảo vệ con gái họ thoát khỏi thế lực ác quỷ đang có một âm mưu tàn độc. 

Câu chuyện bắt đầu với một gia đình mới dọn đến căn hộ mà họ vừa mới mua với giá rẻ. Khi dọn vào được một thời gian và vô tình sử dụng một chiếc máy quay có thể nhìn thấy các linh hồn thì họ cảm nhận được sự xuất hiện của những sự kiện kì lạ và một thế lực hắc ám nào đó đang đeo bám, đe dọa đến tính mạng của mình.

Họ đã phải ra tay tìm mọi cách để bảo vệ con gái và gia đình mình để thoát khỏi thế lực ác quỷ tàn độc đó.

"Lời nguyền bí ẩn: Không gian ma - Paranormal Activity: The ghost dimension" sẽ được phát sóng lúc 23h00 ngày 16/9/2020 trên kênh SCTV16 – FOX Action Movies và SCTV16 – FOX Action Movies HD.

SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất. 

SCTV
Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878