Những cô gái nổi loạn - Riot Girls

Thứ Hai, 05/10/2020

Trong năm 1995, một căn bệnh bí ẩn đã quét sạch tất cả những người trưởng thành. Trong thời đại mới này, hai băng đảng đã đọ sức với nhau trong một cuộc chiến tàn khốc để giành giật lãnh thổ, tài nguyên và sinh tồn.

"Những cô gái nổi loạn - Riot Girls" sẽ được phát sóng vào lúc 23h00 ngày 11/10/2020 trên kênh SCTV16 – FOX Action  Movies và SCTV16 –FOX  Action  Movies  HD.

SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất,vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊUNÉT” - Truyền hình KTS DVB - T2 giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.


SCTV


Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878