Tình yêu không có lỗi (Phần 1)

Thứ Sáu, 24/07/2020

Ngay từ tựa đề, bộ phim đã thể hiện được phần nội dung gay cấn và đầy trái ngang. Phần một tập hợp bộ ba diễn viên chính lần lượt là Katun (Wanida Termthanaporn), Lee (Apinya Sakuljaroensuk) và Man (Golf Pichaya) cùng với sự xuất hiện nhân vật mới Nat do Bie KPN thủ vai, xoay quanh nội dung về tình bạn, tình yêu, lòng đố kỵ và cùng với cái kết khiến người xem không thể bàng hoàng cho một tình bạn 20 năm và một tình yêu đẹp giữa  Katun và Man. Bên cạnh nội dung hấp dẫn bộ phim còn cuốn hút khán giả với dàn diễn viên trai xinh gái đẹp cùng với lối diễn tự nhiên đã tạo nên thành công vang dội và làm cho khán giả nóng lòng mong chờ. 

Chuyện tình cảm giữa 4 nhân vật này sẽ như thế nào? Liệu Katun có bị cướp đi tình yêu lần nữa và cô sẽ có những biện pháp mạnh như thế nào đối với kẻ luôn rắp tâm hãm hại cô?  Tất cả những câu hỏi sẽ được trả lời trong “Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân” sẽ được phát sóng vào  lúc 18h00 hàng ngày trên SCTV6, bắt đầu từ ngày 03/08/2020. 


 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.


SCTV


Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878