Tình yêu và kho báu

Thứ Năm, 14/05/2020

“Tình yêu và kho báu” bộ phim tâm lý tình cảm với nội dung  xoay quanh đến  tấm bản đồ và hành trình đi tìm kho báu giữa một bên là cha con Trí Dũng – Mạnh Cường, một bên là Thiên Lộc cùng nhóm bạn diễn ra hết sức ngoạn mục và kỳ bí giữa rừng sâu đầy lam sơn chướng khí.

Kho báu hấp dẫn bởi giấc mộng giàu sang nhưng sau bao gian nan, bao nghịch cảnh đối phó với lòng tham của con người, kho báu lớn nhất lại chính là kho báu của lòng nhân ái, kho báu của tình yêu.  Bộ phim hứa hẹn sẽ khiến người xem cảm thấy thích thú với hành trình truy tìm kho báu nguy hiểm gian nan và vô cùng bí ẩn cũng như những mưu mô, toan tính của cha con Trí Dũng – Mạnh Cường.


 “Tình yêu và kho báu” có sự tham gia của diễn viên Quang Quí, Lâm Tuấn, Cao Mỹ Kim, Mai Trần, Tuấn Phương, Quách Tĩnh, Lý Tiểu Bình, Kim Tính, Hà Ngọc Hiếu... được phát sóng vào lúc 12h hàng ngày trên SCTV6, bắt đầu từ ngày 21/05/2020. 

SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.  

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878