Nghiêng nghiêng dòng nước

Thứ Tư, 06/05/2020

“Nghiêng nghiêng dòng nước” có cách kể chuyện hay về tình người và những giá trị của tình thân. Đi sâu vào cuộc sống của những người lao động nghèo, ly hương, câu chuyện mở ra với nhiều cảnh đời trái ngang, nhưng ở đó, nghị lực và niềm tin cuộc sống của con người luôn mãnh liệt. 

Cuộc sống của gia đình Sim và anh chị Măng - Xinh gặp nhiều trắc trở, khó khăn

Miền Tây sông nước với nét văn hóa, sinh hoạt đặc trưng được tái hiện chân thật qua phim, nhất là lối sống chất phác, trọng nghĩa tình. Đó là Măng, Sim vì ân tình đã hiến thận để cứu sống ông Hai Ơn giữa lúc nguy kịch. Không chỉ mang đến câu chuyện về những phận người đong đầy cảm xúc, phim còn phản ánh nạn buôn bán nội tạng, qua đó lại đặt ra những giá trị của tình người, tình thân.

“Nghiêng nghiêng dòng nước” có dàn diễn viên dày dặn kinh nghiệm, từ NSƯT Công Ninh, NSƯT Kim Xuân trong vai ông bà Hai Ơn đến Trương Minh Quốc Thái, Lê Phương, Thúy Diễm, Thanh Thức hóa thân khá ngọt trong các vai nông dân, thôn nữ.

Thúy Diễm trong vai (Lệ Thủy), Thanh Thức trong vai (Sim) chân chất hiền lành


Ông bà Hai Ơn do cặp NSƯT nổi tiếng Công Ninh - Kim Xuân thủ vai 

Bộ phim sẽ được phát sóng vào lúc 18h hàng ngày trên Show TV – SCTV7, bắt đầu từ ngày 15/05/2020. 


 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

SCTV
Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878