Ba họ một nhà

Thứ Năm, 07/05/2020

Cuộc hôn nhân vội vàng, nhanh như chớp, khiến đôi vợ chồng trẻ phải lao đao. Nhất là khi họ đón nhận những đứa con bất đắc dĩ. Tình huống dở khóc dở cười này mở ra thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình cho bộ phim “Ba họ một nhà”, với lối diễn hài hước, cực kỳ ăn ý giữa bộ đôi Mã Đức Chung – Tuyên Huyên và dàn diễn viên nhí.

Ngay từ lần gặp đầu tiên, thầy dạy nhạc Cố Gia Nguyên (do Mã Đức Chung đóng) đã phải lòng cô biên tập viên truyền hình Cốc Tuệ Đình (do Tuyên Huyên đóng). Một người tâm tình hướng nội, một người đa sầu đa cảm. Họ nhanh chóng tổ chức đám cưới trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.
  

Cũng ngay lúc ấy, anh rể và chị ruột của Đình đột ngột qua đời. Họ để lại 5 đứa con thơ là Phương Dĩnh Nhân (do Lý Dật Lãng đóng), Phương Dĩnh Nghi (do Phan Hiểu Đông đóng), Phương Dĩnh Lễ (do Phan Địch đóng), Phương Dĩnh Trí (do Khâu Tử Hoằng đóng) và Phương Dĩnh Tín (do Tạ Uyển Đình đóng).

Đôi vợ chồng son chưa kịp hưởng cuộc sống hôn nhân tự do tự tại, phải chấp nhận nuôi 5 đứa trẻ. Họ nói dối rằng cha mẹ của chúng đang làm nhiệm vụ tại châu Phi. Dù Nguyên và Đình đều có quan điểm giáo dục riêng, rất cực đoan, nhưng những đứa trẻ đều cảm nhận được tình yêu vô bờ mà họ dành cho chúng. Khi cuộc sống gia đình dần trở nên hạnh phúc, đầy ắp tiếng cười trẻ thơ, một biến cố xảy đến. 5 đứa trẻ biết được sự thật rằng cha mẹ mình bị bệnh chết. Chúng nghi ngờ ý tốt của Nguyên và Đình nên rủ nhau bỏ trốn.

Hai người họ phải vượt qua rất nhiều khó khăn mới thuyết phục được lũ trẻ trở về nhà. Tiếc thay, khi chúng thực sự xem Nguyên và Đình là cha mẹ ruột, họ lại gặp phải biến cố lớn hơn. Cô giáo chủ nhiệm của 2 trong số 5 đứa trẻ, là La Diễm Phân (do La Mẫn Trang đóng), có cảm tình với Nguyên. Đúng lúc đó, giữa Nguyên và Đình lại xảy ra xung đột, khiến anh hoài nghi về tình yêu thực sự của mình. Gia đình 7 người một lần nữa đứng bên bờ vực thẳm...


20 tập phim “Ba họ một nhà”, phát sóng vào lúc 21h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 16/05/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tuyên Huyên, Mã Đức Chung, Lý Dật Lãng, Lý Tư Tiệp, La Mẫn Trang... 

 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

 

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878