Bố y thần tướng

Thứ Ba, 04/02/2020

Một trong những tác phẩm làm nên tên tuổi của tài tử điển trai Lâm Phong, chính là “Bố Y thần tướng”. Pha đấu võ nghẹt thở cùng kỹ xảo đẹp mắt đã giúp bộ phim gặt hái nhiều thành công ngay từ lúc mới ra mắt.


Theo quy ước giang hồ, cứ 5 năm một lần, các môn phái bất phân chính tà, phải cử 5 cao thủ tham gia cuộc chiến giành Kim Ấn, tìm ra minh chủ võ lâm. Ngày thi đấu cận kề, các ứng cử viên của ngũ đại phái lần lượt bị ám sát. Trước tình hình này, Lý Bố Y (do Lâm Văn Long đóng) – người nổi tiếng am hiểu thuật tướng, võ công phi phàm, lại đức độ vô biên, được mọi người tin tưởng, giao trọng trách làm rõ chân tướng sự việc.


Trong quá trình giải mã những manh mối, Bố Y luôn bị Lại Dược Nhi (do Lâm Phong đóng) gây trở ngại. Vốn là bạn tâm giao với Bố Y, nhưng vì hoàn cảnh, Dược Nhi sa chân vào tà đạo, trở thành danh y ma giáo. Anh nhận lệnh của cung chủ Thiên Dục Cung – Ca Thư Thiên (do Lạc Ứng Quân đóng), phải giết Bố Y cho bằng được. 
Nhưng, cả Bố Y lẫn Dược Nhi đều không biết rằng Thiên chính là sư huynh đã mất tích nhiều năm của Bố Y. Khi xưa, Thiên quá tin tưởng vào ma trưởng Đạo Tiêu, nên quyết định âm thầm đầu quân vào Thiên Dục Cung, lập nhiều công trạng và được phong làm cung chủ. Vì chính nghĩa, vì thanh lý môn hộ, Bố Y không thể tránh khỏi trận huyết chiến với người bạn tri kỷ, với vị sư huynh mình từng rất tôn thờ.


30 tập phim “Bố Y thần tướng”, phát sóng vào lúc 21h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 29/02/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lâm Văn Long, Dương Di, Lâm Phong, Lý Thi Hoa, Khương Đại Vệ, Hướng Hải Lam, Hồ Định Hân, Quách Chính Hồng, Lạc Ứng Quân... 

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878