Cánh cửa bí mật - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Thứ Năm, 25/05/2023

Cánh Cửa Bí Mật là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Trần Triển Bằng trong vai nam chính, được cầm trịch bởi giám chế Vương Tâm Úy. Bộ phim gồm có tổng cộng 25 tập và sẽ được phát sóng độc quyền trên SCTV9 vào các ngày trong tuần bắt đầu từ ngày 29/5/2023.

1. Cánh Cửa Bí Mật TVB - bộ phim hành động, tội phạm được mong đợi nhất hè 2023

Một vụ cướp tiệm vàng xảy ra khiến nhiều người bị mất mạng, trọng thương. Tội phạm Diệp Khiếu Thiên (do Ngô Đại Dung đóng) bị bắt ngồi tù, tội phạm Trang Chấn Nam (do Từ Vinh đóng) bị bắn chết. Con của họ là Diệp Mẫn Mẫn (do Huỳnh Trí Văn đóng) và Trang Tử Kiều (do Trần Triển Bằng đóng) gặp nhau tại sở cảnh sát.

Cánh cửa bí mật phát sóng độc quyển trên SCTV9 - xem lại trên ứng dụng sctvonline

Sau khi cha vào tù, Mẫn đã thay tên đổi họ thành Trương Tâm Nguyệt, nhằm sống cuộc đời khác. Cho dù lấy chồng sinh con, Nguyệt tuyệt đối không nhắc đến chuyện quá khứ của mình. Còn Tử Kiều thề sẽ không đi theo vết xe đổ của thế hệ trước, anh làm nghề điều tra bảo hiểm.

30 năm sau, Nguyệt gặp lại Kiều trong vụ mất trộm xe. Ba nuôi của Kiều bị đánh đến hôn mê. Hóa ra, kẻ trộm là Diệp Khiếu Thiên vừa được ra tù. Nữ trung sĩ Dương Hân Hiểu (do Thang Lạc Văn đóng) phụ trách vụ án trộm xe. Cô nghi ngờ Kiều và Nguyệt có quen biết từ trước.

Cánh cửa bí mật phát sóng độc quyền trên SCTV9

Mẹ của Nhiên nghi ngờ con dâu là hung thủ, bà báo cho Hiểu. Hiểu vạch trần thân thế của Nguyệt và Kiều. Hóa ra, Hiểu là một trong số những người bị hại trong vụ án năm xưa. Sai lầm tuy đã xảy ra, nhưng chỉ cần tìm được cánh cửa bí mật, thì ắt sẽ có đường ra...

2. Xem phim Cánh Cửa Bí Mật TVB ở đâu?

25 tập phim “Cánh cửa bí mật”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu, bắt đầu từ ngày 29/5/2023, chỉ có trên SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Trần Triển Bằng, Thang Lạc Văn, Huỳnh Trí Văn, Lưu Bội Nguyệt, Ngô Đại Dung, Huỳnh Tử Hằng, Trương Quốc Cường, Lư Uyển Nhân, Nguyễn Hạo Tông…

Để được xem phim Cánh Cửa Bí Mật sớm nhất, cùng thời gian với TVB, Quý khách hàng có thể lắp cáp TV của SCTV, hoặc truy cập sctvonline.vn để được xem phim trực tuyến miễn phí.

>> Xem thêm: Các gói cước Internet SCTV

>> Xem thêm: Các gói Internet Truyền Hình Cáp SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục