Chó cưng của tôi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

Thứ Sáu, 28/07/2023

“Chó cưng của tôi” TVB là bộ phim kể về câu chuyện cảm động, hài hước về tình bạn giữa người và chó. Thông điệp nhân văn của bộ phim cũng được truyền tải một cách khéo léo.

Chó cưng của tôi phát sóng độc quyền trên SCTV9

1. Chó Cưng Của Tôi - Hơn cả một bộ phim về thú cưng

Bác sĩ thú y Kim Huệ Đình (do Lâm Hạ Vy đóng) là một người tin vào khoa học, làm việc theo quy củ. Tính cách cứng nhắc khiến cô khó hòa nhập ở nơi làm việc mới, đặc biệt, cô mau chóng kết “oan gia” với anh chàng đồng nghiệp, cũng là hàng xóm, tên Uông Thanh Nhân (do Châu Gia Lạc đóng). Nhân có biệt tài “độc tâm” thú cưng, chữa bệnh dựa vào sự phỏng đoán tâm lý con vật. Trong mắt Đình, cách chữa trị của Nhân là gạt người. Ngược lại, Nhân thì cho rằng Đình không linh hoạt, thân là thú y, lại không chăm sóc tốt chú chó Donut của mình. Vì thế, hai người thường xuyên xảy ra hiềm khích.

Chó cưng của tôi phát sóng độc quyền trên SCTV9


Trong một sự cố, Nhân có thể trò chuyện với Donut bằng tiếng người. Do đó, mỗi lần gặp khó khăn, Donut đều cầu sự giúp đỡ từ Nhân, còn trong chẩn trị, chú lại hỗ trợ Nhân trò chuyện với các thú cưng khác, kịp thời cứu chữa cho chúng. Thế là một người một chó dần phát triển tình bạn chân chính. Cũng nhờ Donut, Nhân mới hiểu được Đình chỉ có vẻ ngoài cứng rắn, còn nội tâm lại rất yếu đuối.

Chó cưng của tôi phát sóng độc quyền trên SCTV9

Lúc này, cha của Đình là Kim Thanh Tùng (do Khương Đại Vệ đóng) bất ngờ trở về Hồng Kông. Biết con gái vì một lần bị tổn thương tình cảm đã không còn lòng tin vào tình yêu, ông Tùng quyết định giúp Đình chọn lựa ý trung nhân từ những chàng trai đang theo đuổi cô, trong đó có Nhân. Donut rất đỗi vui mừng, bởi "bạn tốt" Nhân rất có khả năng trở thành chủ nhân mới của mình, nên ra sức giúp đỡ anh. Nhưng quá trình đó, Donut lại vô tình khiến Nhân mắc phải một vụ kiện tụng...

Chó cưng của tôi phát sóng độc quyền trên SCTV9

Donut làm sao giúp Nhân thoát khỏi rắc rối này? Kỹ năng trò chuyện thần kỳ giữa Nhân và Donut có thể cứu vãn tình thế hay không?

2. Lịch phát sóng phim Chó Cưng Của Tôi trên SCTV

20 tập phim “Chó cưng của tôi”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h, thứ Hai đến thứ Sáu từ ngày 31/7/2023, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Lâm Hạ Vy, Châu Gia Lạc, Khương Đại Vệ, Huỳnh Tử Hằng, Cổ Bội Linh, Từ Vinh, Trần Đình Hân,...

Quý khách hàng có thể truy cập vào ứng dụng xem phim trực tuyến SCTV Online, hoặc đăng ký cáp truyền hình SCTV để theo dõi các tập mới nhất của phim. >> Xem thêm: Bảng giá lắp mạng wifiSCTV.

 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 8/2023 
 
 
SCTV9: “Chó cưng của tôi” là câu chuyện cảm động, hài hước về tình bạn giữa người và chó. Thông điệp nhân văn của bộ phim cũng được truyền tải một cách khéo léo. 20 tập phim “Chó cưng của tôi”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h, thứ Hai đến thứ Sáu từ ngày 31/7/2023, trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Lâm Hạ Vy, Châu Gia Lạc, Khương Đại Vệ, Huỳnh Tử Hằng, Cổ Bội Linh, Từ Vinh, Trần Đình Hân,... 
 
 SCTV9: Tiểu thuyết “Ỷ Thiên Đồ Long ký” được chuyển thể rất nhiều lần trên màn ảnh nhỏ. Nhưng, phiên bản “Cô gái Đồ Long” năm 1986 được cho là kinh điển, nhờ diễn xuất vô cùng ấn tượng, kết hợp với những màn thi triển võ thuật đầy gay cấn. Bộ phim đã đem lại tên tuổi cho dàn diễn viên triển vọng lúc bấy giờ, như Lương Triều Vỹ, Lê Mỹ Nhàn, Đặng Tụy Văn, Thiệu Mỹ Kỳ.
 
40 tập“Cô gái Đồ Long”, phát sóng vào lúc 22h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 20/7/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, tài sắc: Lương Triều Vỹ, Lê Mỹ Nhàn, Đặng Tụy Văn, Thiệu Mỹ Kỳ, Nhậm Đạt Hoa, Trịnh Du Linh, Lý Hương Cầm, Lưu Triệu Minh, Đào Đại Vũ, Lê Hán Trì, Trần An Doanh, Tăng Giang, Hứa Thiệu Hùng, Bào Phương...    

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục