Đồng tiền có tội - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

Thứ Tư, 22/01/2020

Hồng Kông những năm 70 chịu ảnh hưởng của cơn lốc chứng khoán, đem đến mộng đổi đời cho biết bao người, được tái hiện sống động trong 30 tập “Đồng tiền có tội”. Bộ phim đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng của tài tử Trương Triệu Huy trên màn ảnh TVB.


Cái chết thê thảm của cha đã khiến Vinh Mộc Đồng (do Trương Triệu Huy đóng) trở thành người đầy tham vọng. Với khao khát làm giàu, Đồng từ Thái Lan trở về quê hương Hồng Kông, từng bước thực hiện kế hoạch của mình. Người đầu tiên Đồng nhắm tới chính là thiếu gia Đường Hạo Phong (do Huỳnh Trí Hiền đóng). 

Nhờ đầu óc tinh nhạy và tài ngoại giao sắc bén, Đồng trở thành cánh tay đắc lực, giúp Phong chiếm được vị thế trong tập đoàn của gia đình. Thừa thắng xông lên, Đồng thuyết phục Phong mở công ty con, cho Đồng làm chủ. Anh ta tuyển Tiền Vĩnh Tiến (do Tiêu Chính Nam đóng) và Thủy Mẫn Tinh (do Diêu Tử Linh đóng) vào làm việc.

Tiến sinh trưởng trong một gia đình sa cơ thất thế, phải làm phóng viên kiêm thêm nhiều việc khác để nuôi cha bị bệnh đãng trí. Tinh gặp biến cố phải bán nhà, vô tình thuê trọ cùng nhà với Tiến. Cô muốn dựa vào sức mình, nuôi mẹ và em gái. Tiến và Tinh vừa có thực lực, vừa có chí hướng, đã giúp công ty của Đồng nổi danh trên sàn chứng khoán. Cũng kể từ đó, giữa họ xảy ra mối tình tay ba. Tiến yêu Tinh nhưng không dám thổ lộ. Còn Tinh một lòng một dạ, hi sinh rất nhiều vì Đồng.


Tuy nhiên, tham vọng của Đồng ngày một lớn. Anh ta bất chấp thủ đoạn, thậm chí lợi dụng tri kỷ để thăng tiến. Trận đua chứng khoán càng lúc càng khốc liệt, cuốn theo cả bạn bè, người thân của Tiến và Tinh như Trang Đới Hỷ (do Hồng Vĩnh Thành đóng), Lục Tiểu Hổ (do Hà Viễn Đông đóng) và Thủy Mẫn Đình (do Trần Oánh đóng) vào cuộc...


Phim “Đồng tiền có tội” - Lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, trên kênh SCTV9 vào lúc 19h - 21h hàng ngày, bắt đầu từ ngày 02/02/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Triệu Huy, Tiêu Chính Nam, Diêu Tử Linh, Huỳnh Trí Hiền, Hồng Vĩnh Thành, Hà Quảng Bái, Trần Oánh, Khương Đại Vệ, Ngô Đại Dung,...  

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878