Hoán đổi thân phận

Thứ Tư, 18/03/2020

Đa số cô gái trẻ đều mộng mơ lấy chồng giàu có. Nữ chính trong “Hoán đổi thân phận” cũng không ngoại lệ. Cô ấy vừa tìm được người đàn ông yêu thương mình hết mực, vừa tận hưởng cuộc sống mà bao người ao ước. Điều thần kỳ nào đã xảy đến với cô ta?

Phạm Thục Hương (do Hồ Hạnh Nhi đóng) chỉ vừa chạm ngõ hôn nhân. Như bao cô vợ trẻ khác, Hương có rất nhiều mối lo toan, trăn trở, từ việc tìm trường nổi tiếng cho em trai đến việc giảm cân, giữ lửa tình yêu. Dù được chồng là Cố Gia Nhân (do Lý Tư Tiệp đóng), quan tâm chăm sóc, nhưng Hương vẫn luôn thấy bất an, không ngừng suy nghĩ.


Trong khi đó, Hầu Nhược Hải (do Lý Thi Hoa đóng) luôn đau đầu vì phải đối phó với bà mẹ chồng giàu có nhưng kiêu kỳ, khó chịu, là Lữ Phượng (do Thương Thiên Nga đóng). Cuộc sống nhung lụa của Hải khiến ai cũng phải ghen tị, nhưng trong lòng cô lúc nào cũng chỉ toàn bão tố. 

Một lần, Hương và Hải tình cờ đăng nhập trang mạng bí ẩn. Ở đây, người ta có thể trao đổi những thứ khó tưởng tượng nổi. Chẳng hạn đổi kích thước vòng eo để đăng ký vào học trường “xịn”, bốc thăm may mắn để tìm được tình yêu đích thực. Hương chơi mãi thành nghiện, không thể thoát ra. Đến khi cô nghi ngờ Nhân có bồ nhí, Hương quyết định làm liều, hoán đổi thân phận với Hải.


Hương muốn nhờ sức mạnh của Hải để giành lại trái tim của chồng. Còn Hải muốn nhờ Hương đối phó với Phượng. Hai người càng lúc càng lún sâu, đến khi sắp tỉnh ngộ, trang mạng bí ẩn đột nhiên biến mất. Hương và Hải không thể trở lại thân phận cũ được nữa. Mối quan hệ giữa hai gia đình trở nên rắc rối như tơ vò. Để có thể quay lại với Nhân, Hương từ người vợ chính thức, chấp nhận làm kẻ thứ ba. Theo đó, những chuyện ly kỳ, dở khóc dở cười cứ nối tiếp xảy ra.


20 tập phim “Hoán đổi thân phận”, lần đầu tiên phát sóng trên kênh SCTV9 vào lúc 20h, bắt đầu từ ngày 28/3/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Lý Thi Hoa, Hồ Hạnh Nhi, Lý Tư Tiệp, Vương Hạo Tín, Thương Thiên Nga, Tưởng Chí Quang... 

SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất. 

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878