Khúc nhạc tình yêu

Thứ Năm, 30/07/2020

Trịnh Gia Dĩnh lần đầu được vinh danh “Thị đế” nhờ màn hóa thân xuất sắc trong “Khúc nhạc tình yêu”. Bộ phim này cũng đã làm nên tên tuổi cho tiểu sinh Huỳnh Tông Trạch và tiểu hoa đán Châu Lệ Kỳ thời bấy giờ.


Thuở còn đi học, Thẩm Lãng (do Trịnh Gia Dĩnh đóng) là bạch mã hoàng tử của biết bao cô gái. Trong đó có nữ sinh Cao Dật Thi (do Châu Lệ Kỳ đóng). Niềm hy vọng về chuyện tình đẹp như mơ chợt vụt tắt, khi Lãng đột nhiên biến mất, khiến Thi hụt hẫng và thương nhớ không nguôi. 

Nhiều năm trôi qua, Thi tình cờ gặp lại Lãng nhờ một cuốn sổ tay điện tử. Trái tim đơn phương ngày nào giờ đã được đền đáp. Họ bắt đầu một mối tình đầy ngọt ngào và hạnh phúc. 

Nhưng sau đó, Thi nhận ra Lãng đã không còn là chàng thư sinh hiền lành, vui tính như ngày nào. Anh bắt đầu có nhiều tham vọng. Trong lúc ấy, Thi lại làm quen với Quyền Lực (do Huỳnh Tông Trạch đóng) – một thanh niên tốt bụng, tràn trề nhiệt huyết.

Thi cảm thấy Lực rất giống Lãng của ngày xưa. Và chính Lực cũng bị thu hút bởi tính cách hoạt bát, thánh thiện của Thi. Cả Lực và Lãng đều yêu cô thật lòng. Nhưng Thi lại luôn tự vấn tình cảm của mình. Liệu, người cô yêu là Lãng trong quá khứ, Lãng của hiện tại hay là Lực?

20 tập phim “Khúc nhạc tình yêu”, phát sóng vào lúc 21h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/08/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trịnh Gia Dĩnh, Châu Lệ Kỳ, Huỳnh Tông Trạch, Đường Thi Vịnh... 

 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878