Nỗi đau người phụ nữ

Thứ Tư, 30/03/2022

“Nỗi đau người phụ nữ” – Bộ phim đi sâu vào khai thác những chịu đựng của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Điều đáng khen là mặc dù chịu nhiều uất ức và cam chịu trong cuộc sống, nhưng họ đã biết chọn cho mình một cuộc đời mới đáng tự hào. 

Uông Hải Kình (do Mễ Tuyết đóng) đang chìm đắm trong hạnh phúc gia đình, và thành công trong sự nghiệp, thì bỗng phát hiện chồng mình, Tiền Khoáng Long (do Lâm Gia Hoa đóng) có bồ nhí. Để giữ gìn hạnh phúc, Hải Kình cam tâm mạo hiểm trở thành sản phụ cao tuổi. Tuy nhiên, chuyện mang thai lại kéo theo hàng loạt áp lực cho Hải Kình, vì cấp dưới của cô là Sa Uyển Kỳ (do Trương Khả Di đóng) tranh thủ thời cơ này để tạo lập địa vị cho bản thân. Mặc dù là người mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc, nhưng trong chuyện tình cảm, Uyển Kỳ lại rất mềm yếu. Cô yêu người đã có vợ, Cao Trí Lực (do Mã Đức Chung đóng). 

Cô thư ký Dư Mạn Du (do Đằng Lệ Danh đóng) luôn tự ti trước hai nữ cấp trên tài giỏi là Hải Kình và Uyển Kỳ. Cô cũng luôn mặc cảm về bộ ngực quá khổ của mình. Trước sự khích lệ của đồng nghiệp, Mạn Du mạnh dạn can thiệp thẩm mỹ. Nhờ vậy mà cô đã tự tin hơn trước mọi người, bỗng chốc trở thành nữ thần gợi cảm trên mạng và được chọn làm người đại diện cho sản phẩm nổi tiếng. Khi đã có được danh lợi, Mạn Du lại nhận ra, tất cả điều đó không phải những thứ cô khao khát.

Những mối quan hệ rối rắm sẽ được các nhân vật tháo gỡ ra sao? Đến cuối cùng, Hải Kinh, Uyển Kỳ, Mạn Du sẽ hạnh phúc với con đường họ chọn? 

20 tập phim “Nỗi đau người phụ nữ”, phát sóng lúc 18h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 06/04/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trương Khả Di, Mễ Tuyết, Mã Đức Chung, Lâm Gia Hoa, Đằng Lệ Danh, Trần Quốc Bang, Giang Mỹ Nghi, Giả Hiểu Thần, Trần Tự Dao, Tăng Vĩ Quyền...


 

 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 4/2022 
 
SCTV9: 27 tập phim “Mất trí 24 giờ”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 19h00 hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 29/03/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Quách Tấn An, Đàm Tuấn Ngạn, Khương Đại Vệ, Thang Lạc Văn, Đàm Khải Kỳ, Vương Quân Hinh, Lưu Tư Hy, Giang Hân Yến, Hà Viễn Đông, Đơn Lập Văn... 

SCTV14-Kênh Phim Việt: Sau một tai nạn Thiện Tâm tình cờ phát hiện mình là đứa con rơi được tạo ra bởi tội lỗi của người cha ruột. Bi kịch tiếp nối bi kịch khiến Thiện Tâm từ một cậu bé sống an yên hạnh phúc bỗng mất đi tất cả, ôm nỗi oán hận và quyết tâm giành lại bằng được phần tài sản đã bị người cha ruột chiếm mất. Từ hai bàn tay trắng, cậu phải đương đầu với bao nhiêu thử thách và cám dỗ, đôi lúc gục ngã rơi vào tuyệt vọng. Với cái tâm trong sáng thiện lương, Thiện Tâm phải làm sao để chiến thắng được lòng thù hận, chứng minh cho người cha bất nhân bất nghĩa của mình hiểu ra chân lý: Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài.
 
Bộ phim "Sau phút đam mê" phát sóng trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV từ ngày 11/03/2022.  

 

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878