Pháp võng truy kích

Thứ Sáu, 31/07/2020

Không những phát huy thế mạnh về đề tài hình sự, “Pháp võng truy kích” còn tạo nên sức hút đặc biệt với khán giả nhờ những mối quan hệ tình cảm phức tạp, mãnh liệt, không kém phần gay cấn.

Luật sư Cam Tổ Tán (do Tạ Thiên Hoa đóng) và công tố viên hình sự Huống Thiên Lam (do Dương Di đóng) vốn là đôi tình nhân, yêu đương mặn nồng, thậm chí đã sống chung với nhau. Tán rất muốn chuyện tình đẹp của họ sẽ được công nhận bằng một đám cưới lãng mạn. Thế nhưng, khi Tán cầu hôn, Lam đã từ chối thẳng thừng, khiến anh vô cùng thất vọng. Tán và Lam chia tay trong sự dằn vặt, tiếc nuối.


Số phận thật trêu ngươi. Tán được cấp trên khen ngợi, đề bạt sang bộ phận công tố viên hình sự. Tại đây, anh gặp lại Lam. Họ trở thành đồng nghiệp nhưng không tìm được tiếng nói chung, cả công lẫn tư. Đã vậy, thư ký mới của Tán – Chúc Song Duyệt (do Vương Quân Hinh đóng), còn ra sức tấn công, muốn chiếm hữu Tán. Mối quan hệ giữa Tán và Lam cũng vì thế mà càng thêm tồi tệ.

Mặt khác, cha của Tán, là Cam Bảo Tường (do Hứa Thiệu Hùng đóng), khi xưa đã nhận nuôi một cô nhi, đặt tên Cam Ba Địa (do Sâm Mỹ đóng). Tán luôn coi Địa như em trai ruột và Địa rất mực tôn trọng Tán. Lớn lên, Địa làm nhân viên điều tra của tổ trọng án, thường xuyên hợp tác công việc với Tán. Trong một lần hành động, anh làm quen với nữ cảnh sát nằm vùng Ngải Mỹ Thần (do Trần Mẫn Chi đóng). 

Tính cách của Địa và Thần như nước với lửa. Nhưng sau một thời gian cộng tác, họ dần hiểu được đối phương. Địa nhận ra Thần chính là cô gái trong mộng của mình, nên quyết tâm theo đuổi dù biết cô đã có vị hôn phu. Giữa lúc cả hai anh em Tán còn đang vướng mắc về chuyện tình cảm, một vụ án mưu sát nghiêm trọng xảy ra, có dính líu đến nữ đại gia Bàng Thiết Tâm (do Trần Vỹ đóng). Cả Tán, Địa, Thần, Lam đều rơi vào vòng vây nguy hiểm... 


26 tập phim “Pháp võng truy kích”, phát sóng vào lúc 12h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/08/2020. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Tạ Thiên Hoa, Dương Di, Sâm Mỹ, Trần Mẫn Chi, Vương Hạo Tín, Hứa Thiệu Hùng, Trần Vỹ, Vương Quân Hinh, Quách Chính Hồng... 

 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878