Tình bạn thân thiết

Thứ Ba, 30/08/2022

Phim khai thác đề tài về những chú chó với sự chỉ đạo của giám chế tài ba Lương Tài Viễn. 

Chung Gia Hân và Mã Tuấn Vỹ đã đóng vai tình nhân năm lần nên phối hợp khá ăn ý. Ngoài đời, cả hai cũng giữ mối quan hệ anh trai - em gái thân thiết. Lần đầu Chung Gia Hân tạo hình tóc ngắn đầy nam tính, khác hẳn các vai diễn nữ tính trước đây. Còn Mã Tuấn Vỹ không còn thư sinh mà rất ma lanh.

Cô gái nhà giàu Tưởng Thiên Nga (do Thiệu Mỹ Kỳ đóng) bị bắt cóc, con chó Hoodie của cô bỗng dưng cũng thay đổi hành vi bất thường. Sau khi được thả, Nga cũng bị ảnh hưởng tâm lý nhưng cố giấu, cho tới khi cô mang Hoodie đến trung tâm huấn luyện chó, gặp ông Lê Tuấn Thăng (do Trịnh Tắc Sỹ đóng), cô mới dũng cảm đối mặt với vấn đề của mình. Ban đầu, Nga và Thăng không hợp nhau, nhưng Thăng là thầy huấn luyện cảnh khuyển đã về hưu nên chú chó Hoodie có nhiều chuyển biến tốt. Bản thân Nga cũng dần vượt qua chướng ngại tâm lý nhờ Thăng. Từ đó, Nga có tình cảm rồi thổ lộ nhưng Thăng nhất mực từ chối, né tránh. 

Thiên Nga luôn tìm kẻ bắt cóc mình, cô nghi ngờ Chu Dụng Cung (do Mã Tuấn Vỹ đóng). Cung được ông Thăng và cảnh khuyển giải ngũ là Bingo giúp điều tra mới thoát được mối hiềm nghi của Nga. Cung vốn không mấy quan tâm tới chú chó mà mình nuôi, cũng không mấy thiện cảm với bác sĩ thú y Lê Thiện Như (do Cung Gia Hân đóng), cũng là con gái ông Thăng. Nhưng nhờ Như nhiều lần chỉ cách chăm sóc thú cưng, anh dần thay đổi suy nghĩ của mình. Sau đó, Cung xin gia nhập lớp huấn luyện chó nên Như cũng có cái nhìn khác về anh.

Cô hàng xóm mà Cung luôn coi như em gái - là Chu Gia Vấn (do Đường Thi Vịnh đóng) lại thích em họ của Cung, là cảnh sát cảnh khuyển Hà Thiên Hựu (do Huỳnh Hạo Nhiên đóng).

Liệu Nga có tìm ra kẻ chủ mưu vụ bắt cóc? Đôi oan gia Cung và Như sẽ đến với nhau như thế nào? Ông Thăng có dũng cảm đón nhận tình cảm của Nga?

20 tập phim “Tình bạn thân thiết”, phát sóng vào lúc 18h hằng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 04/09/2022. Dàn diễn viên tham gia phim gồm: Mã Tuấn Vỹ, Chung Gia Hân, Huỳnh Hạo Nhiên, Trịnh Tắc Sỹ, Thiệu Mỹ Kỳ, Đường Thi Vịnh, Hồ Phong, Lữ Tuệ Nghi, Lý Quốc Lân...

MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 9/2022 
 
SCTV9:10 tập phim “Bản ngã tuổi thanh xuân”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam vào lúc 19h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 05/9/2022. 
 
Trung học là thời kỳ thanh xuân nhất, nhiệt huyết nhất, đồng thời cũng gây hoang mang nhất. Cuộc sống học đường có vẻ vô tư, nhưng tuổi trẻ, ai cũng có những muộn phiền. Bối cảnh đó được khắc họa nhiều cảm xúc trong “Bản ngã tuổi thanh xuân”.
 
Dàn diễn viên trẻ tham gia phim gồm: Viêm Minh Hy, Diêu Trác Phi, Chung Nhu Mỹ, Chiêm Thiên Văn, Trương Trì Hào, Hà Tấn Lạc, Tiển Tịnh Phong, Hoàng Dịch Bân cùng các diễn viên khách mời: Trần Vỹ, Khương Hạo Văn, Vương Tổ Lam, Tiền Gia Lạc, Thang Doanh Doanh, Vương Hạo Nhi, Ngô Nghiệp Khôn, Chu Mẫn Hãn...
 
SCTV9: "Cảnh sát siêu năng" - Một bộ phim về đề tài xuyên không, lấy lý thuyết về “hiệu ứng bươm bướm” với sự góp mặt của dàn mỹ nhân: Chu Thiên Tuyết, Chu Thần Lệ, Cẩu Vân Tuệ, Đàm Khải Kỳ, Lưu Bội Nguyệt.
 
“Vận mệnh trước giờ đều không nằm trong tay chúng ta, nhưng kỳ tích lại có thể tìm kiếm được. Tương lai có thể sẽ thay đổi, những thứ đẹp đẽ nhất thì ra đã sớm thuộc về ta. Hãy giữ thật chặt những gì bạn đang có” là thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm đến khán giả.
 
22 tập phim “Cảnh sát siêu năng”, phát sóng vào lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 19/09/2022.  

SCTV

Thời gian Chương trình

Cùng chuyên mục