Truyền Hình Cáp SCTV xin giới thiệu dịch vụ SCTV Online - truyền hình theo yêu cầu và xem phim theo yêu cầu (VOD) qua Internet trên nhiều nền tảng khác nhau gồm phiên bản website www.tv24.vn dành cho máy tính cá nhân, Ứng dụng di động SCTV Online dành cho các thiết bị di động/ điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android/iOS, cùng các dòng Smart TV và đầu thu Android Box có tích hợp ứng dụng SCTV Online.

     SCTV Online cung cấp dịch vụ xem video theo yêu cầu và dịch vụ phát thanh, truyền hình trên mạng Internet. Tại đó, Khách hàng được xem các nội dung video như phim   ảnh, ca nhạc, thiếu nhi, thể thao, các chương trình truyền hình,… trên các thiết bị khác nhau có kết nối Internet như máy vi tính, thiết bị di động sử dụng Hệ điều hành iOS và   Android. SCTV Online vừa có các nội dung xem miễn phí, lẫn các nội dung xem và trả tiền theo tháng, và cả các nội dung trả tiền theo từng chương trình hay từng lượt xem.

     Bên cạnh nguồn nội dung phong phú, ứng dụng được xây dựng bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist với nhiều tính   năng tiện ích và nổi bật như:

·         Kho nội dung chương trình đặc sắc với hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động, có bản quyền chỉ có trên SCTV được cập nhật liên tục.

·         Gần 20 kênh TV xem lại chọn lọc, hấp dẫn;

·         Nhiều kênh Truyền hình trực tuyến, đặc biệt là các kênh truyền hình do SCTV tự sản xuất, nội dung chuyên biệt, đặc sắc. Chỉ có trên SCTV VOD/ SCTV Online;

·         Kho phim khổng lồ Việt Nam, châu Á, phim bom tấn khổng lồ từ Hollywood, có phụ đề tiếng Việt, lồng tiếng, chất lượng cao;

·         Các giải đấu thể thao danh  tiếng thế giới như Serie A, ngoại hạng Anh, Ligue 1, Bundesliga, đô vật Mỹ, Quyền Anh, vòng loại World Cup 2018…

·         Những tình khúc vượt thời gian và nhạc trẻ cập nhật từ các bảng xếp hạng;

·         Hài do SCTV sản xuất;

·         Chương trình học tiếng Anh cho thiếu nhi; show truyền hình hấp dẫn

·         Các gói VOD liên doanh hay nhất đến từ các đối tác cung cấp nội dung hàng đầu Việt Nam: DANET,….

·         Tốc độ truyền dẫn nhanh, giúp bạn tận hưởng phút giây thư giãn được trọn vẹn và thoải mái nhất.

·         Ứng dụng trang bị trình xem phim với nhiều tính năng thông minh, hữu ích như: tính năng danh sách yêu thích, tính năng xem lại, các tính năng điều khiển thông minh khi xem chương trình (chia sẻ dễ dàng, tìm kiếm nhanh chóng, các chức năng tăng giảm độ sáng, âm lượng được thiết kế hiện đại và tiện dụng…)

·         Đặc biệt, tính năng đa màn hình: Đồng bộ tài khoản trên đầu thu SCTV VOD, thay thế remote TV, điều khiển chương trình VOD trên màn hình TV bằng ứng dụng SCTV Online có trên thiết bị di động.

 

Xem Kênh Truyền hình SCTV cùng hàng ngàn phim hay qua dịch vụ SCTV Online

      Dịch vụ SCTV Online sở hữu kho nội dung khổng lồ, 100% bản quyền video xem theo yêu cầu (VOD), với nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số chuẩn full HD, độc quyền xem lại các chuyên kênh truyền hình do SCTV sản xuất lên đến 7 ngày, nội dung chuyên biệt, cùng nhiều gói dịch vụ mở rộng sự lựa chọn của người dùng như:

·         Gói VOD Cơ Bản

     Bao gồm các thể loại hài, cải lương, ca nhạc, thể thao, các chương trình nổi bật, các kênh thiết yếu quốc gia, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm miễn phí dịch vụ hữu ích này.

·         Gói SCTV

         Giá cước chỉ từ 30.000đ trên ĐTDĐ và 50.000đ trên Smart TV

     Kho nội dung đa dạng, đặc sắc, được cập nhật liên tục từ SCTV và đối tác, nhiều kênh truyền hình trong và ngoài nước nổi bật, gần 20 kênh TV xem lại đã được chọn lọc.

·         Gói SCTV + VTVCab

         Giá cước chỉ từ 40.000đ trên ĐTDĐ và 66.000đ trên Smart TV

     Chùm kênh kết hộp SCTV và VTVcab gồm nhiều kênh giải trí đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của khán giả ở mọi độ tuổi.
Ngoài việc chủ động lựa chọn nội dung yêu thích, xem bất kỳ vào thời điểm nào, khách hàng còn được sử dụng Dịch vụ với các tính năng ưu việt sau:

·         “Tivi xem lại”: Xem lại trong vòng 7 ngày các chuyên kênh của SCTV, độc quyền trên SCTV Online/ SCTV VOD.

·         Điều khiển thông minh: Chia sẻ dễ dàng, thu nhỏ màn hình xem nội dung, tìm kiếm nhanh chóng, lưu lại nội dung đã xem cùng với điểm dừng, điều khiển Smart Tivi bằng ứng dụng SCTV Online trên thiết bị di động,...
     Tải ứng dụng SCTV Online là bạn đang sở hữu hàng ngàn siêu phẩm Hollywood, phim chiếu rạp mới nhất và thỏa sức tận hưởng tại bất cứ nơi đâu bạn thích.


                                                hoặc truy cập website: www.tv24.vn


Hướng dẫn thanh toán trên dịch vụ SCTV Online

1. Định nghĩa các loại hình dịch vụ trong SCTV Online

1.1 Gói SVOD - Thuê nội dung theo gói: Khách hàng hàng trả tiền trọn gói để được xem không giới hạn các nội dung của một gói dịch vụ trong thời gian là 01 tháng. Các gói dịch vụ SVOD sẽ tự động gia hạn cho các kỳ tính cước tiếp theo trong trường hợp khách hàng không thực hiện hủy gói cước trong kỳ cước trước đó. Các gói SVOD trên SCTV Online:

 - Gói SCTV VOD Thuê Bao

1.2  TVOD - Thuê lẻ từng nội dung: tính phí theo từng nội dung trên dịch vụ. Khách hàng sẽ thanh toán một lần để xem không giới hạn một nội dung có bản quyền VOD trong thời hạn quy định.

1.3 Gói AVOD -  Gói miễn phí: Khách hàng được miễn phí khi chọn xem các nội dung thuộc Gói này của SCTV Online. Nội dung trong Gói này khi xem có thể xuất hiện kèm quảng cáo.

 

2. Giới thiệu S-Coin trên Hệ thống cung cấp dịch vụ SCTV Online và SCTV VOD

S-Coin là 1 Đơn vị tích lũy được sử dụng trong Qui trình sử dụng các Nội dung hoặc Gói nội dung có tính phí từ dịch vụ SCTV VOD và SCTV Online.

Cụ thể, khi khách hàng thanh toán cho các nội dung có tính phí trên SCTV Online hoặc SCTV VOD, nếu phát sinh số tiền vượt trội hơn so với Giá trị cần thanh toán thì số tiền vượt trội đó sẽ được chuyển đổi thành số dư S-Coin và được ghi nhận vào Tài khoản của khách hàng trên Hệ thống cung cấp dịch vụ SCTV Online hoặc SCTV VOD, theo qui định sau:

Tiền mặt (VNĐ)

Số lượng S-Coin nhận được

1.000

01

Số dư S-Coin được hiển thị trong mục “Tài khoản” của khách hàng trên dịch vụ SCTV Online. Số dư này sẽ được dùng để khấu trừ khi khách hàng tiếp tục sử dụng thêm nội dung trên dịch vụ SCTV VOD hoặc SCTV Online trong các lượt tiếp theo.

 

3. Hướng dẫn mua nội dung trên SCTV Online

SCTV áp dụng hình thức trả trước cho tất cả các nội dung có tính phí trên dịch vụ SCTV Online. Khách hàng thực hiện thanh toán các dịch vụ có tính phí của SCTV Online qua website www.tv24.vn với nhiều hình thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

(1) Trừ dần vào số dư S-Coin hiện có trong hệ thống SCTV VOD/ SCTV Online.

(2) Thanh toán trực tuyến thông qua các module của 02 Cổng thanh toán VNPay và VTCPay đang tích hợp trực tiếp trên website www.tv24.vn.

3.1 Hướng dẫn sử dụng số dư S-Coin hiện có trong Tài khoản SCTV Online

(Chỉ áp dụng cho các Khách hàng có đủ số dư S-Coin trong tài khoản để đăng ký sử dụng dịch vụ. Nếu tài khoản Khách hàng không có đủ số dư S-Coin để mua Nội dung/Gói nội dung tương ứng, Khách hàng sẽ được chuyển tiếp về trang “Nạp tiền” để hỗ trợ các hình thức thanh toán khác).

3.1.1.Thuê nội dung theo gói (SVOD)

Bước 1: Khách hàng Đăng nhập vào Website www.tv24.vn bằng tài khoản SCTV Online hoặc SCTV VOD.

Bước 2: Trong menu “Tài khoản” chọn “Nâng cấp gói cước” và lần lượt thực hiện các bước sau:

- Chọn Gói dịch vụ muốn sử dụng;

- Chọn “Nâng cấp”. Theo mặc định, Hệ thống sẽ mặc định chọn hình thức trừ vào số S-Coin có trong Tài khoản của khách hàng.

- Nhập mã khuyến mại (Nếu có)

- Xác nhận “Tôi đã đọc và đồng ý với Thỏa thuận cung cấp và sử dụng dịch vụ SCTV Online, Chính sách bảo mật, Chính sách thanh toán trên SCTV Online”.

- Chọn "Thanh toán"

Bước 3: Khi đó, hệ thống sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại khách hàng đang đăng ký sử dụng dịch vụ SCTV Online hoặc SCTV VOD tương ứng.

Bước 4: Nhập mã chính xác mã OTP và thưởng thức các nội dung tính phí đã chọn trong thời gian quy định.

        Quý khách xem thông tin số dư S-Coin trong mục Tài khoản/Thông tin tài khoản.

3.1.2 Thuê lẻ từng nội dung (TVOD)

Bước 1: Khách hàng Đăng nhập vào Website www.tv24.vn bằng tài khoản SCTV Online hoặc SCTV VOD.

Bước 2: Khách hàng lựa chọn nội dung tính phí muốn xem. Khi đó, hệ thống sẽ xuất hiện thông báo yêu cầu thanh toán để được xem nội dung đó.

Khi tài khoản Quý khách có đủ số dư S-Coin để thanh toán cho nội dung tính phí đã chọn, vui lòng chọn “Mua nội dung” để tiếp tục.

Bước 3: Hệ thống sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại khách hàng đang đăng ký sử dụng dịch vụ SCTV Online hoặc SCTV VOD tương ứng.

Bước 4: Nhập mã chính xác mã OTP và thưởng thức các nội dung tính phí đã chọn trong thời gian quy định.

3.2 Thanh toán trực tuyến

Áp dụng cho tài khoản Khách hàng không có đủ số dư S-Coin để mua Nội dung/Gói nội dung.

Bước 1: Khách hàng Đăng nhập vào Website www.tv24.vn bằng tài khoản SCTV Online hoặc SCTV VOD.

Bước 2: Khi khách hàng chọn thuê từng Nội dung lẻ có tính phí, hoặc chọn “Nâng cấp gói cước” khi muốn thuê 1 Gói dịch vụ, mà số dư S-Coin trong tài khoản của khách hàng không đủ để mua Nội dung/Gói nội dung đó, thì Hệ thống sẽ chuyển khách hàng về Trang “Nạp tiền” có hỗ trợ các hình thức thanh toán sau:

- Internet Banking (qua Cổng thanh toán VNPay).

- Card Charging (qua Cổng thanh toán VTCPay). Khách hàng chịu phí thanh toán 15% khi sử dụng hình thức này.

Tùy từng hình thức thanh toán được lựa chọn, Hệ thống sẽ yêu cầu các bước thực hiện tiếp theo khác nhau, Khách hàng vui lòng làm theo hướng dẫn.

Sau khi thực hiện thành công thao tác ở trang “Nạp tiền”, để hoàn tất việc mua Nội dung/Gói nội dung, khách hàng cần quay trở lại thực hiện chọn thuê Nội dung lẻ hoặc chọn “Nâng cấp gói cước” để đăng ký Gói dịch vụ cần thuê. Các bước thực hiện tiếp theo là hoàn toàn tương tự với hướng dẫn sử dụng S-coin ở Mục 3.1.

Trong đó, Khách hàng chịu phí thanh toán phát sinh theo qui định của Cổng thanh toán đã lựa chọn.

 

4. Chính sách không hoàn tiền

Các khoản thanh toán không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp Khách hàng không sử dụng nội dung và/hoặc dịch vụ đã thanh toán, trường hợp Khách hàng hủy dịch vụ tính phí và/hoặc trường hợp Khách hàng không thể sử dụng được dịch vụ vì bất kỳ nguyên nhân nào không xuất phát từ phía SCTV.

 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Hotline: 19001878

Fanpage: https://www.facebook.com/SCTVOnline.official

Email: info@sctv.vn / trungtamvas@sctv.vn

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN

Công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist

Địa chỉ: 31-33 Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam