Truyền Hình Cáp SCTV xin giới thiệu dịch vụ SCTV Online


Truyền hình theo yêu cầu và xem phim theo yêu cầu (VOD) qua Internet trên nhiều nền tảng khác nhau, bao gồm phiên bản website sctvonline.vn dành cho máy tính cá nhân, ứng dụng di động SCTV Online dành cho điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android/iOS, cùng các dòng Smart TV (Hệ điều hành AndroidTV, Tizen và WebOS) và đầu thu Android Box có tích hợp ứng dụng SCTV Online.SCTV Online cung cấp dịch vụ xem video theo yêu cầu và dịch vụ truyền hình trên mạng Internet. Khi tải ứng dụng, Khách hàng được xem các nội dung video như phim ảnh, ca nhạc, chương trình thiếu nhi, thể thao, hài kịch, cải lương,… trên các thiết bị khác nhau có kết nối Internet như máy vi tính, thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android. SCTV Online vừa có các nội dung xem miễn phí để khách hàng trải nghiệm, lẫn các nội dung xem và trả tiền theo tháng để theo dõi các nội dung độc quyền.


SCTV Online trên TV

Ứng dụng SCTVOnline được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm của công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist mang đến trải nghiệm thưởng thức VOD cực kì mượt mà với chất lượng vượt trội. Song song đó, SCTVOnline còn mang đến kho nội dung VOD cực kì phong phú với nhiều ưu điểm nổi bật như:


- Hàng trăm kênh truyền hình chuẩn HD: đa dạng tiêu chí, phong phú thể loại, nội dung; trong đó:

• Gói kênh chương trình trong nước: gói kênh VTV, gói kênh HTV, gói kênh THVL, gói kênh VTC, gói kênh VTVcab, gói kênh truyền hình địa phương, kênh thiết yếu quốc gia, đặc biệt gói 24 kênh đặc sắc SCTV (nổi bật nhất là kênh SCTV4, SCTV11, SCTV9, SCTV14, SCTV-Ssports);
• Gói kênh chương trình quốc tế: AXN, Cartoon Network, CNN, BBC, Fox Sports, Fox Sports 2, Discovery, Discovery Asia, Animal Planet, Fashion TV, KBS, TV5, DW, Box Movie1, Hollywood Classic, Dr. Fit, Woman, Planet Earth, Happy Kids, Music Box… (số lượng kênh có thể thay đổi theo từng thời điểm phụ thuộc vào việc đàm phán với chủ sở hữu kênh hoặc đại lý được ủy quyền phân phối tại Việt Nam).

- Gần 20.000 giờ nội dung VOD: thuộc quyền sở hữu và/hoặc khai thác của SCTV, tổng hợp nhiều chương trình đặc sắc, riêng biệt chỉ có trên ứng dụng xem truyền hình SCTV Online; trong đó:

• Phim Việt Nam: Gần 6.000 giờ phim Việt Nam;
• Phim TVB (Hồng Kông-Trung Quốc): 2.000 tập 45’/năm phim của Đài truyền hình TVB (trong đó có 550 tập phim mới/năm được độc quyền phát sóng trên SCTV9 tại Việt Nam, cùng thời điểm phát sóng trên kênh TVB8 tại Hồng Kông );
• Chương trình và giải đấu thể thao: Tường thuật trực tiếp Giải vô địch bóng đá hạng nhất Tây Ban Nha LaLiga; Giải cầu lông thuộc hệ thống DWF; Đấu vật biểu diễn Mỹ WWE và các chương trình thể thao đặc sắc khác;
• Chương trình hài kịch, cải lương, đờn ca tài tử, du lịch khám phá: Gần 1.500 giờ hài kịch; Gần 300 giờ cải lương, đờn ca tài tử; 300 giờ ca nhạc; Gần 500 số chương trình du lịch khám phá vùng miền Việt Nam…;
• Phim Châu Á tổng hợp: Hàng nghìn giờ phim của các nước Châu Á như: kiếm hiệp kinh điển của cố nhà văn, tiểu thuyết gia lỗi lạc Kim Dung, phim lịch sử kinh điển Trung Quốc, phim Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ,..

Xem Kênh Truyền hình SCTV cùng hàng ngàn phim hay qua dịch vụ SCTV Online

Dịch vụ SCTV Online sở hữu kho nội dung khổng lồ, 100% bản quyền xem video theo yêu cầu (VOD), nổi bật có nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số chuẩn fullHD, độc quyền xem lại các chuyên kênh truyền hình do SCTV sản xuất, nội dung chuyên biệt, cùng nhiều gói dịch vụ mở rộng sự lựa chọn của người dùng như:


Tải ứng dụng sctvonline tại đây

Các gói dịch vụ• GÓI CƠ BẢN:

Quý khách chỉ cần đăng kí tài khoản SCTV Online là có thể trải nghiệm kho nội dung phong phú của SCTV, bao gồm đa dạng các thể loại hài, cải lương, ca nhạc, thể thao, phim điện ảnh,…, các kênh truyền hình thiết yếu quốc gia, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dịch vụ hữu ích này. Dấu hiệu nhận biết gói cơ bản là không có biểu tượng “ngôi sao vàng+VIP” trên ảnh đại diện( poster/ thumbnail) của phim/ kênh truyền hình.


• GÓI VIP:

Đây là gói ứng dụng nâng cao dùng trên thiết bị di động với giá 70.000 đồng/tháng được truy cập tối đa 5 thiết bị cùng lúc. Gói VIP bao gồm toàn bộ nội dung của gói cơ bản và được bổ sung thêm các nội dung đặc sắc bao gồm các phim nước ngoài mới nhất, phim điện ảnh độc quyền và các phim chiếu song song với truyền hình như phim Việt Nam trên kênh SCTV14 và phim TVB Hồng Kông - Trung Quốc trên kênh SCTV9. Ngoài ra, gói VIP còn có nhiều kênh trong nước và quốc tế với chất lượng cao, nội dung cực đỉnh, cho phép khán giả xem lại nội dung đã phát trong 7 ngày, một số kênh nổi bật như kênh phim Việt - SCTV14, kênh phim Châu Á - SCTV9, kênh giải trí tổng hợp SCTV4, SCTV11, kênh phụ nữ và gia đình LadyTV - SCTV13…Dấu hiệu nhận biết các nội dung VIP (khi quý khách chưa đăng kí gói) là có “ ngôi sao vàng+VIP), khi đã mua gói VIP thì không còn các biểu tượng này nữa.


• GÓI PREMIUM:

Gói ứng dụng cao cấp nhất của SCTV Online, cho phép quý khán giả được sử dụng ứng dụng trên tất cả các nền tảng từ ứng dụng di động, website, và Tivi thông minh (Hệ điều hành Android, Tizen và WebOS). Gói Premium là gói tổng hợp của gói cơ bản, gói VIP có giá 120.000 đồng/tháng. Với gói Premium, quý khách hoàn toàn có thể thưởng thức những nội dung đặc sắc và chuẩn HD siêu nét trên các thiết bị màn hình lớn. Dấu hiệu nhận biết quý khách đang ở gói Premium là có chữ Premium ở dưới tên đăng nhập của quý khách trên các thiết bị Tivi, không có biểu tượng “ngôi sao vàng+VIP”.Hướng dẫn thanh toán trên dịch vụ SCTV Online

Vui lòng xem hướng dẫn thanh toán tại đây.
A - Thanh toán trực tuyến trên website sctvonline.vn (khi đã có tài khoản SCTVOnline, nếu chưa có, quý khách có thể tạo tài khoản và sau đó đăng nhập)
B - Thanh toán trực tuyến trên ứng dụng SCTV Online bằng thiết bị di động


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Tổng đài: 1900.1878 (1000đ/phút)
Zalo Official: SCTV Online Official
Email: ttvts@sctv.vn

ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist
Địa chỉ: 31-33 Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam