Giới thiệu, cách tải, cài đặt và hướng dẫn sử dụng SCTV Online trên thiết bị di động thông minh

Ngày nay, thế giới giải trí được gói gọn trong lòng bàn tay chỉ với một thiết bị di động nhỏ gon nhưng không kém phần thông minh. Cũng chính vì lẽ đó mà rất nhiều ứng dụng xem nội dung được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí mọi lúc, mọi nơi của người dùng.

Với mong muốn ngày càng hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ, cũng như mang lại những trải nghiệm thuận tiện và toàn diện nhất cho khán giả, SCTV xin giới thiệu ứng dụng SCTV Online phiên bản mới, với giao diện thân thiện và tính năng ổn định,cùng nhiều nội dung đặc sắc, phong phú hơn.

huong dan cai dat sctvonlineĐến với ứng dụng SCTV Online phiên bản mới, khách hàng có thể xem ngay gói nội dung cơ bản miễn phí với nhiều chương trình phong phú, đa dạng, hoặc nâng cấp lên gói nội dung cao cấp để trải nghiệm không giới hạn các chương trình độc quyền mới nhất và sớm nhất cùng ngày phát sóng, cụ thể như sau:

- Hàng trăm kênh truyền hình chuẩn HD: đa dạng tiêu chí, phong phú thể loại nội dung; trong đó:
   • Gói kênh chương trình trong nước: gói kênh VTV, gói kênh HTV, gói kênh THVL, gói kênh VTC, gói kênh VTVcab, gói kênh đài truyền hình địa phương, thiết yếu quốc gia, đặc biệt gói 24 kênh đặc sắc SCTV (nổi bật nhất là kênh SCTV4, SCTV11, SCTV9, SCTV14, SCTV-Ssports).
   • Gói kênh chương trình quốc tế: AXN, Cartoon Network, CNN, BBC, Fox Sports, Fox Sport 2, Discovery, Discovery Asia, Animal Planet, Fashion TV, KBS, TV5, DW, A+, Fox Movies, Fox Life, NGC, Box Movies, HollywoodClassic, Dr. Fit, Woman, Planet Earth, Happy Kids, Music Box… (số lượng kênh có thể thay đổi theo từng thời điểm phụ thuộc vào việc đàm phán với chủ sở hữu kênh hoặc đại lý được ủy quyền phân phối tại Việt Nam).

- Gần 20.000 giờ nội dung VOD: thuộc quyền sở hữu và/hoặc khai thác của SCTV, hội tụ nhiều chương trình đặc sắc, riêng biệt chỉ có trên ứng dụng xem truyền hình SCTV Online; trong đó:
   • Phim Việt Nam: Gần 6.000 giờ phim Việt Nam;
   • Phim TVB Hongkong: 2.000 tập 45’/năm phim của Đài truyền hình TVB Hongkong (trongđó có 550 tập phim mới/năm được độc quyền phát sóng trên SCTV tại Việt Nam,cùng thời điểm phát sóng trên kênh TVB8 tại Hongkong);
   • Chương trình và giải đấu thể thao: Tường thuật trực tiếp Giải vô địch bóng đá hạng nhất Tây Ban Nha LaLiga; Giải cầu lông thuộc hệ thống DWF, Đấu vật biểu diễn Mỹ WWE và các chương trình thể thao đặc sắc khác.
   • Chương trình hài kịch, cải lương, đờn ca tài tử, du lịch khám phá: Gần 1.500 giờ hài kịch; Gần 300 giờ cải lương, đơn ca tài tử; 300 giờ ca nhạc; Gần 500 số chương trình du lịch khám phá vùng miền Việt Nam…
   • Phim Châu Á tổng hợp: Hàng nghìn giờ phim của các nước Châu Á như: kiếm hiệp kinh điển của cố nhà văn, tiểu thuyết gia lỗi lạc Kim Dung, phim lịch sử kinh điển Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, ...

Để cài đặt và sử dụng ứng dụng SCTV Online phiên bản mới, Quý Khách hàng vui lòng tham khảo theo Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng SCTV Online phiên bản mới, cụ thể như sau:

A. CÁCH TẢI & CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG SCTV Online TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG THÔNG MINH
Ứng dụng giải trí đa nền tảng SCTV Online phiên bản mới đã có mặt trên kho ứng dụng của hệ điều hành Android (từ 5.0 trở lên) & iOS (từ 9.0 trở lên). Quý Khách hàng có thể tải ứng dụng theo 02 cách như sau:

CÁCH 1: Tìm kiếm ứng dụng trong kho ứng dụng của hệ điều hành trên thiết bị di động thông minh
Bước 1: Mở ứng dụng CH Play hoặc AppStore trên thiết bị di động thông minh

huong dan cai dat sctvonline


Bước 2: Gõ từ khóa từ khóa tìm kiếm: SCTV hoặc SCTV Online, sau đó nhấn Tìm kiếm

huong dan cai dat sctvonline


Hoặc:


CÁCH 2: Mở camera hoặc ứng dụng quét mã QR trên thiết bị di động thông minh, sau đó đưa mã QR đến trước máy ảnh và bắt đầu quét mã

huong dan cai dat sctvonline


Bước 3: Ấn vào nút Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị và cài đặt

huong dan cai dat sctvonline


Bước 4: Khi quá trình tải kết thúc, chọn nút Mở để bắt đầu truy cập ứng dụng SCTV Online

huong dan cai dat sctvonline


huong dan cai dat sctvonlineB. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SCTV Online TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG THÔNG MINH
Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng SCTV Online, chọn biểu tượng của Tài khoản ở góc ngoài cùng bên phải, phía dưới của màn hình

huong dan cai dat sctvonline


Bước 2: Nếu đã có Tài khoản, vui lòng điền thông tin tài khoản và nhấn vào nút Đăng nhập để truy cập vào ứng dụng SCTV Online
Bước 3: Nếu chưa có Tài khoản, vui lòng chọn mục Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản trên ứng dụng SCTV Online

huong dan cai dat sctvonline


Bước 4: Điền các thông tin cá nhân, thiết lập mật khẩu cho tài khoản và chọn đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng. Sau đó, nhấn vào nút Đăng ký để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.

huong dan cai dat sctvonline


Bước 5: Sau khi tạo tài khoản thành công, một tin nhắn SMS có chứa mã xác thực OTP sẽ được gửi về số điện thoại đã điền trước đó. Vui lòng nhập mã xác thực OTP vừa nhận được để hoàn tất quá trình đăng ký và kích hoạt tài khoản SCTV Online vừa tạo.

huong dan cai dat sctvonline


huong dan cai dat sctvonlineHy vọng bản Hướng dẫn này có thể mang đến những thông tin hữu ích cho Quý Khách hàng và rất mong Quý Khách hàng có những trải nghiệm thư giãn và thú vị với ứng dụng SCTV Online phiên bản mới.

Để biết thêm chi tiết về những ưu đãi hoặc cần giải đáp thông tin và hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 1900.1878 (1000đ/phút)
Zalo Official: SCTV Online Official
Email: ttvts@sctv.vn
ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
Công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist
Địa chỉ: 31-33 Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam