SCTV Online là ứng dụng xem tivi trên điện thoại với giao diện thân thiện và tính năng ổn định cùng nhiều nội dung đặc sắc, phong phú. Ứng dụng được phát triển bởi Công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist và đã có mặt miễn phí trên các nền tảng: website, điện thoại, smart TV, v.v.1. 10 lý do để tải ứng dụng tivi SCTV Online

 • Giải trí chất lượng cao không giật lag, không trễ tín hiệu: SCTV Online là ứng dụng xem TV tốt nhất cho điện thoại vì có tốc độ truyền nhanh cùng hình ảnh chất lượng. Bất kể là phim hay truyền hình trực tiếp, khán giả đều sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời.


 • Kho phim và chương trình khổng lồ: Kho phim trên SCTV Online sẽ được cập nhật liên tục để trải nghiệm giải trí của người xem được trọn vẹn. Riêng các phim TVB và phim Việt sẽ được cập nhật lên ứng dụng sau khi phát sóng trên TV.


 • Xem lại truyền hình mọi lúc, mọi nơi: Giúp người dùng không bỏ lỡ bất kỳ chương trình nào đã phát nhờ tính năng xem lại với khả năng lưu trữ lên đến 7 ngày kể từ thời điểm phát sóng.


 • Đa nền tảng, đa thiết bị: Ứng dụng xem tivi SCTV Online không chỉ có mặt trên điện thoại, mà còn trên cả máy tính và smart TV.


 • Dễ sử dụng và thao tác: Giao diện thân thiện, gần gũi, dễ thao tác , tạo tài khoản và đăng nhập cực dễ dàng.


 • Cho phép đánh dấu các chương trình yêu thích: Lưu lại danh mục các phim yêu thích để quay lại xem nhanh hơn. Ứng dụng thông minh có thể ghi nhận thời điểm dừng của chương trình và mở lại đúng điểm dừng trước đó khi bạn mở lại vào lần sau.


 • Gợi ý nội dung thông minh: Phần mềm TV SCTV Online sẽ tự động đề xuất những chương trình phù hợp nhất với sở thích người dùng dựa theo lịch sử xem.


 • Chia sẻ dễ dàng: Cho phép người dùng chia sẻ những chương trình yêu thích nhất qua mạng xã hội và các nền tảng khác.


 • 100% nội dung đều có bản quyền: Yên tâm xem phim hơn vì mọi chương trình và phim từ SCTV Online đều đã được mua bản quyền.

2. Các gói kênh trong ứng dụng TV SCTV Online


Đến với ứng dụng SCTV Online phiên bản mới, khách hàng có thể xem ngay gói nội dung cơ bản miễn phí với nhiều chương trình phong phú, đa dạng, hoặc nâng cấp lên gói nội dung cao cấp để trải nghiệm không giới hạn các chương trình độc quyền mới nhất và sớm nhất cùng ngày phát sóng, cụ thể như sau:


GÓI CƠ BẢN:

Bao gồm đa dạng các thể loại hài, cải lương, ca nhạc, thể thao, phim điện ảnh,…, các kênh truyền hình thiết yếu quốc gia, giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm hoàn toàn miễn phí dịch vụ hữu ích này. Dấu hiệu nhận biết gói cơ bản là không có biểu tượng “ngôi sao vàng+VIP” trên ảnh đại diện( poster/ thumbnail) của phim/ kênh truyền hình.


GÓI VIP:

Đây là gói ứng dụng nâng cao dùng trên thiết bị di động với giá 59.000 đồng/tháng được truy cập tối đa 5 thiết bị cùng lúc. Gói VIP bao gồm toàn bộ nội dung của gói cơ bản và được bổ sung thêm các nội dung đặc sắc bao gồm các phim nước ngoài mới nhất, phim điện ảnh độc quyền và các phim chiếu song song với truyền hình như phim Việt Nam trên kênh SCTV14 và phim TVB Hồng Kông - Trung Quốc trên kênh SCTV9. Ngoài ra, gói VIP còn có nhiều kênh trong nước và quốc tế với chất lượng cao, nội dung cực đỉnh, cho phép khán giả xem lại nội dung đã phát trong 7 ngày, một số kênh nổi bật như kênh phim Việt - SCTV14, kênh phim Châu Á - SCTV9, kênh giải trí tổng hợp SCTV4, SCTV11, kênh phụ nữ và gia đình LadyTV - SCTV13…Dấu hiệu nhận biết các nội dung VIP (khi quý khách chưa đăng kí gói) là có “ ngôi sao vàng+VIP), khi đã mua gói VIP thì không còn các biểu tượng này nữa.


GÓI PREMIUM:

Gói ứng dụng cao cấp nhất của SCTV Online, cho phép quý khán giả được sử dụng ứng dụng trên tất cả các nền tảng từ ứng dụng di động, website, và Tivi thông minh (Hệ điều hành Android, Tizen và WebOS). Gói Premium có giá 99.000 đồng/tháng. Với gói Premium, quý khách hoàn toàn có thể thưởng thức những nội dung đặc sắc và chuẩn HD siêu nét trên các thiết bị màn hình lớn. Dấu hiệu nhận biết quý khách đang ở gói Premium là trong thông tin tài khoản có tên gói dịch vụ Premium.


3. Những điểm ưu việt của SCTV Online

Hàng trăm kênh truyền hình chuẩn HD: đa dạng tiêu chí, phong phú thể loại nội dung; trong đó:


 • Gói kênh chương trình trong nước: Gói kênh VTV, gói kênh HTV, gói kênh THVL, gói kênh VTC, gói kênh VTVcab, gói kênh đài truyền hình địa phương, thiết yếu quốc gia, đặc biệt gói 24 kênh đặc sắc SCTV (nổi bật nhất là kênh SCTV4, SCTV11, SCTV9, SCTV14, SCTV-Ssports).

 • Gói kênh chương trình quốc tế: AXN, Cartoon Network, CNN, BBC, Discovery, Discovery Asia, Animal Planet, Fashion TV, KBS, TV5, DW, Box Movies, Hollywood Classic, Dr. Fit, Woman, Planet Earth, Happy Kids, Music Box… (số lượng kênh có thể thay đổi theo từng thời điểm phụ thuộc vào việc đàm phán với chủ sở hữu kênh hoặc đại lý được ủy quyền phân phối tại Việt Nam).

Gần 20.000 giờ nội dung VOD: thuộc quyền sở hữu và/hoặc khai thác của SCTV, hội tụ nhiều chương trình đặc sắc, riêng biệt chỉ có trên ứng dụng xem tivi trên Android SCTV Online; trong đó có:


 • Phim Việt Nam: Gần 6.000 giờ phim Việt Nam.

 • Phim TVB Hongkong: 2.000 tập 45’/năm phim của Đài truyền hình TVB Hongkong (trong đó có 550 tập phim mới/năm được độc quyền phát sóng trên SCTV tại Việt Nam,cùng thời điểm phát sóng trên kênh TVB8 tại Hongkong).

 • Chương trình và giải đấu thể thao: Tường thuật trực tiếp Giải vô địch bóng đá hạng nhất Tây Ban Nha LaLiga;, Đấu vật biểu diễn Mỹ WWE và các chương trình thể thao đặc sắc khác.

 • Chương trình hài kịch, cải lương, đờn ca tài tử, du lịch khám phá: Gần 1.500 giờ hài kịch; Gần 300 giờ cải lương, đờn ca tài tử; 300 giờ ca nhạc; Gần 500 số chương trình du lịch khám phá vùng miền Việt Nam…

 • Phim Châu Á tổng hợp: Hàng nghìn giờ phim của các nước Châu Á như: kiếm hiệp kinh điển của cố nhà văn, tiểu thuyết gia lỗi lạc Kim Dung, phim lịch sử kinh điển Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, ...

4. Hướng dẫn cách tải và cài đặt ứng dụng xem TV SCTV Online


huong dan cai dat sctvonline

Ứng dụng giải trí đa nền tảng SCTV Online phiên bản mới đã có mặt trên kho ứng dụng của hệ điều hành Android (từ 5.0 trở lên) & iOS (từ 9.0 trở lên). Quý Khách có thể tải ứng dụng theo 02 cách như sau:


3.1. Cách 1


Tìm kiếm ứng dụng trong kho ứng dụng của hệ điều hành trên thiết bị di động thông minh


Bước 1: Mở ứng dụng CH Play hoặc AppStore trên thiết bị di động thông minh


huong dan cai dat sctvonline


Bước 2: Gõ từ khóa từ khóa tìm kiếm: SCTV hoặc SCTV Online, sau đó nhấn Tìm kiếm


huong dan cai dat sctvonline
Hoặc:


3.2. CÁCH 2:


Mở camera hoặc ứng dụng quét mã QR trên thiết bị di động thông minh, sau đó đưa mã QR đến trước máy ảnh và bắt đầu quét mã


huong dan cai dat sctvonline

Bước 3: Ấn vào nút Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị và cài đặt


huong dan cai dat sctvonline

Bước 4: Khi quá trình tải kết thúc, chọn nút Mở để bắt đầu truy cập ứng dụng SCTV Online


huong dan cai dat sctvonline
huong dan cai dat sctvonline

3.3. Hướng dẫn đăng ký tàI khoản SCTV Online trên thiết bị di động thông minh


Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng SCTV Online, chọn biểu tượng của Tài khoản ở góc ngoài cùng bên phải, phía dưới của màn hình


huong dan cai dat sctvonline

Bước 2: Nếu đã có Tài khoản, vui lòng điền thông tin tài khoản và nhấn vào nút Đăng nhập để truy cập vào ứng dụng SCTV Online


Bước 3: Nếu chưa có Tài khoản, vui lòng chọn mục Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản trên ứng dụng SCTV Online


huong dan cai dat sctvonline

Bước 4: Điền các thông tin cá nhân, thiết lập mật khẩu cho tài khoản và chọn đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng. Sau đó, nhấn vào nút Đăng ký để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.


huong dan cai dat sctvonline

Bước 5: Sau khi tạo tài khoản thành công, một tin nhắn SMS có chứa mã xác thực OTP sẽ được gửi về số điện thoại đã điền trước đó. Vui lòng nhập mã xác thực OTP vừa nhận được để hoàn tất quá trình đăng ký và kích hoạt tài khoản SCTV Online vừa tạo.


huong dan cai dat sctvonline
huong dan cai dat sctvonline

Hy vọng bảng Hướng dẫn này có thể mang đến những thông tin hữu ích cho Quý Khách hàng và rất mong Quý Khách hàng có những trải nghiệm thư giãn và thú vị với ứng dụng SCTV Online phiên bản mới.5. Tổng đài SCTV


Để biết thêm chi tiết về những ưu đãi hoặc cần giải đáp thông tin và hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:


 • Hotline: 1900.1878 (1000đ/phút)

 • Zalo Official: SCTV Online Official

 • Email: ttvts@sctv.vn

 • ĐƠN VỊ CHỦ QUẢN
 • Công ty TNHH Truyền Hình Cáp Saigontourist
 • Địa chỉ: 31-33 Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

>> SCTV Online cho TV

>> Android TV box SCTV

>> Lắp cáp tivi SCTV