Hướng dẫn dò được nhiều kênh DVB-T2 kỹ thuật số trên tivi LG

Thứ Sáu, 18/12/2020

Hiện nay, tín hiệu truyền hình KTS DVB-T2 của truyền hình cáp SCTV hiện có gần 200 kênh với nhiều nội dung hấp dẫn, chuyên biệt. Rất nhiều gia đình, mặc dù đang sử dụng dịch vụ truyền hình DVB-T2 của SCTV nhưng chưa biết cách dò kênh để có thể thưởng thức hết những chương trình giải trí đặc sắc của SCTV. Vì vậy, truyền hình cáp SCTV sẽ hướng dẫn cách dò kênh truyền hình KTS DVB-T2 trên tivi.
Trong những bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn cách dò kênh DVB-T2 trên TV Sony và Samsung SX năm 2018. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng Hướng dẫn dò kênh DVB-T2 trên tivi LG sản xuất năm 2019:
 

Bước 1: Nhấn nút “HÌNH RĂNG CƯA” trên remote để đến giao diện chính của tivi.


 
Bước 2: Chọn mục “TẤT CẢ CÀI ĐẶT”/ “ALL SETTINGS”

 


Bước 3: Tiếp theo, chọn mục “KÊNH”

 
 
Bước 4: Chọn tiếp mục “DÒ KÊNH”
 

 
Bước 5: Chọn mục “DÒ TỰ ĐỘNG”
 

 
Bước 6: Tích vào ô “ĂNG-TEN” (1), sau đó chọn mục “TIẾP THEO”/“NEXT” (2)
 
 


Bước 7: Chọn mục “TIẾP THEO”/“NEXT” 


 
Bước 8: Tivi sẽ dò kênh trong ít phút. Sau khi quá trình dò kênh hoàn tất, chọn mục “XONG”/“DONE”.
 

 
Chúc quý khách hàng tận hưởng những giây phút thư giãn vui vẻ với truyền hình cáp SCTV. 
SCTV tổng hợp
 
Lưu ý:
 - Bài viết sử dụng hình minh họa từ Internet tivi LG SX năm 2019.

 - Số lượng kênh sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý nơi khách hàng đang ở


Truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 của SCTV với công nghệ vượt trội mới hiện đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành và tiến tới phủ sóng trên toàn quốc. Với gói dịch vụ truyền hình DVB-T2 lên tới gần 200 kênh, khách hàng thoải mái chọn lựa nội dung mà mình yêu thích. DVB-T2 loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu tín hiệu để quý khách hàng có thể thoải mái giải trí tại nhà với chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. Hiện SCTV đang triển khai chương trình khuyến mãi lắp đặt Truyền hình KTS DVB-T2 với nhiều ưu đãi rất hấp dẫn. Đặc biệt khi lắp đặt trọn gói Internet siêu tốc và truyền hình DVB-T2 của SCTV, khách hàng tiết kiệm đến 50% cước phí so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ công lại, rất tiện lợi.

Chi tiết chương trình, xin vui lòng truy cập website: sctv.com.vn, liên hệ tổng đài 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất để được tư vấn thêm.