Hướng dẫn dò được nhiều kênh DVB-T2 kỹ thuật số trên tivi Toshiba

Thứ Sáu, 18/12/2020

Hiện nay, tín hiệu truyền hình KTS DVB-T2 của truyền hình cáp SCTV hiện có gần 200 kênh với nhiều nội dung hấp dẫn, chuyên biệt. Rất nhiều gia đình, mặc dù đang sử dụng dịch vụ truyền hình DVB-T2 của SCTV nhưng chưa biết cách dò kênh để có thể thưởng thức hết những chương trình giải trí đặc sắc của SCTV. Vì vậy, truyền hình cáp SCTV sẽ hướng dẫn cách dò kênh truyền hình KTS DVB-T2 trên tivi.
 
Dưới đây là hướng dẫn cách dò kênh DVB-T2 trên tivi Toshiba 
 
Bước 1: Nhấn nút "Nguồn" vào trên remote (nút có hình mũi tên và vòng tròn) 
 
 


Bước 2: Chọn "DVB-T/T2"

 
 


Bước 3: Nhấn nút "MENU" trên remote 

 
 
Bước 4: chọn "KÊNH" => chọn "Dò tự động DVB-T/T2"
 

 
Bước 5: Chọn Quốc gia là "Việt Nam"
 
 


Bước 6: Chọn chế độ dò kênh là "DTV", phạm vi dò kênh là "Tất cả" và nhấn "OK"

  
Lúc này tivi sẽ bắt đầu tự dò tìm các kênh. 
 

 
Sau khi tivi hoàn tất việc dò kênh tự động, quý khách hàng có thể tùy chọn những kênh truyền hình yêu thích của SCTV để thưởng thức.
 

 

Chúc quý khách hàng tận hưởng những giây phút thư giãn vui vẻ với truyền hình cáp SCTV.

SCTV tổng hợp

 
Lưu ý:
 - Bài viết sử dụng hình minh họa từ Internet tivi Toshiba SX năm 2016.

 - Số lượng kênh sẽ phụ thuộc vào vị trí địa lý nơi khách hàng đang ở

Truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 của SCTV với công nghệ vượt trội mới hiện đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành và tiến tới phủ sóng trên toàn quốc. Với gói dịch vụ truyền hình DVB-T2 lên tới gần 200 kênh, khách hàng thoải mái chọn lựa nội dung mà mình yêu thích. DVB-T2 loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu tín hiệu để quý khách hàng có thể thoải mái giải trí tại nhà với chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. Hiện SCTV đang triển khai chương trình khuyến mãi lắp đặt Truyền hình KTS DVB-T2 với nhiều ưu đãi rất hấp dẫn. Đặc biệt khi lắp đặt trọn gói Internet siêu tốc và truyền hình DVB-T2 của SCTV, khách hàng tiết kiệm đến 50% cước phí so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ công lại, rất tiện lợi. Chi tiết chương trình, xin vui lòng truy cập website: sctv.com.vn, liên hệ tổng đài 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất để được tư vấn thêm.