Làm cách nào để cài đặt và đăng ký tài khoản ứng dụng SCTV ONLINE?

Để cài đặt và đăng ký tài khoản ứng dụng SCTV Online phiên bản mới, Quý Khách hàng vui lòng tham khảo theo Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng SCTV Online phiên bản mới dưới đây.


 


A. CÁCH TẢI & CÀI ĐẶT ỨNG DỤNG SCTV Online TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG THÔNG MINH

 
Ứng dụng giải trí đa nền tảng SCTV Online phiên bản mới đã có mặt trên kho ứng dụng của hệ điều hành Android (từ 5.0 trở lên) & iOS (từ 9.0 trở lên). Quý Khách hàng có thể tải ứng dụng theo 02 cách như sau:
CÁCH 1: Tìm kiếm ứng dụng trong kho ứng dụng của hệ điều hành trên thiết bị di động thông minh.
Bước 1: Mở ứng dụng CH Play hoặc AppStore trên thiết bị di động thông minh.

 


Bước 2: Gõ từ khóa từ khóa tìm kiếm: SCTV hoặc SCTV Online, sau đó nhấn Tìm kiếm.

  
Hoặc:
CÁCH 2: Mở camera hoặc ứng dụng quét mã QR trên thiết bị di động thông minh, sau đó đưa mã QR đến trước máy ảnh và bắt đầu quét mã.
 
 
Bước 3: Ấn vào nút Cài đặt để bắt đầu tải ứng dụng về thiết bị và cài đặt.
 

 
Bước 4: Khi quá trình tải kết thúc, chọn nút Mở để bắt đầu truy cập ứng dụng SCTV Online.
 

 
B. HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SCTV Online TRÊN THIẾT BỊ DI ĐỘNG THÔNG MINH
 
Bước 1: Trong giao diện chính của ứng dụng SCTV Online, chọn biểu tượng của Tài khoản ở góc ngoài cùng bên phải, phía dưới của màn hình.
 
 
Bước 2: Nếu đã có Tài khoản, vui lòng điền thông tin tài khoản và nhấn vào nút Đăng nhập để truy cập vào ứng dụng SCTV Online.
Bước 3: Nếu chưa có Tài khoản, vui lòng chọn mục Đăng ký để tiến hành tạo tài khoản trên ứng dụng SCTV Online.
 

Bước 4: Điền các thông tin cá nhân, thiết lập mật khẩu cho tài khoản và chọn đồng ý với chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng. Sau đó, nhấn vào nút Đăng ký để hoàn tất quá trình tạo tài khoản.
 

Bước 5: Sau khi tạo tài khoản thành công, một tin nhắn SMS có chứa mã xác thực OTP sẽ được gửi về số điện thoại đã điền trước đó. Vui lòng nhập mã xác thực OTP vừa nhận được để hoàn tất quá trình đăng ký và kích hoạt tài khoản SCTV Online vừa tạo.
 

 
Hy vọng bản Hướng dẫn này có thể mang đến những thông tin hữu ích cho Quý Khách hàng và rất mong Quý Khách hàng có những trải nghiệm thư giãn và thú vị với ứng dụng SCTV Online phiên bản mới.
 
Để biết thêm chi tiết về những ưu đãi hoặc cần giải đáp thông tin và hỗ trợ trong quá trình sử dụng dịch vụ, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:
1. Hotline của Truyền hình cáp SCTV 19001878 (1.000 đồng/phút);
2. Trang Zalo OA SCTV Online Official;
3. Chi nhánh SCTV gần nhất.
 
SCTV