Lắp đặt TH KTS của SCTV nhận ưu đãi hấp dẫn

Chào mừng SCTV đạt giải Vàng Chất lượng Quốc gia hạng mục Doanh nghiệp Dịch vụ lớn và hòa cùng không khí sôi động của EURO 2016, Truyền hình Cáp SCTV đã đưa ra chương trình ưu đãi rất hấp dẫn dành cho khách hàng lắp đặt truyền hình Kỹ thuật số (TH KTS) của SCTV từ ngày 20/05/2016 đến 30/06/2016.


Theo đó, SCTV trang bị miễn phí đầu thu HD cho khách hàng và giảm 50% phí thuê bao kỹ thuật số HD trong 06 tháng đầu tiên kể từ ngày lắp đặt; giá thuê bao HD giảm còn 25.000 đồng/tháng/01đầu HD (áp dụng trong 06 tháng đầu tiên). Đối với khách hàng sử dụng gói cước trọn gói nhiều dịch vụ thì phí thuê bao đầu thu kỹ thuật số HD đầu tiên trong gói cước vẫn áp dụng theo chính sách hiện hành. Từ đầu thu kỹ thuật số HD thứ 2 trở đi được áp dụng ưu đãi theo giá giảm như trên. Sau 06 tháng hưởng ưu đãi từ chương trình, giá thuê bao sẽ áp dụng theo chính sách hiện hành.

Hãy đăng ký lắp đặt ngay dịch vụ truyền hình kỹ thuật số của SCTV để được nhận những ưu đãi hấp dẫn. Chương trình được áp dụng trên toàn quốc (trừ Đà Nẵng và Hà Nội). Chi tiết liên hệ 19001878 hoặc các chi nhánh SCTV trong toàn quốc.

SCTV