SCTV triển khai 200 kênh truyền hình chọn lọc, chất lượng cao chuẩn DVB-T2

Nhằm mang tới trải nghiệm truyền hình kỹ thuật số (KTS) ưu việt cho mọi gia đình, SCTV đã và đang triển khai cung cấp Truyền hình kỹ thuật số chuẩn DVB-T2 với công nghệ vượt trội mới, cho hình ảnh sắc nét sống động, thách thức mọi điều kiện thời tiết mưa gió mà không gây nhiễu hay gián đoạn khi xem tivi.

Truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 của SCTV hiện đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành và tiến tới phủ sóng trên toàn quốc. Với gói dịch vụ truyền hình DVB-T2 lên tới gần 200 kênh, khách hàng thoải mái chọn lựa nội dung mà mình yêu thích. DVB-T2 loại bỏ hoàn toàn hiện tượng nhiễu tín hiệu để thoải mái giải trí tại nhà với chất lượng hình ảnh sắc nét nhất. 
 
Chương trình trang bị miễn phí đầu thu DVBT-2 áp dụng cho điều kiện đi kèm. Liên hệ tổng đài 19001878 hoặc Chi nhánh SCTV gần nhất để biết thêm chi tiết.
 
Dò kênh DVB-T2 dễ dàng, nhận ngàn quà tặng từ SCTV
 
Việc dò kênh DVB-T2 vô cùng dễ dàng, bạn có thể thao tác nhanh chóng ngay tại tivi nhà mình chỉ với vài bước đơn giản để trải nghiệm chuẩn DVB-T2 sống động ngay hôm nay.
 
Với các dòng tivi thông minh thông dụng như SAMSUNG, SONY, LG, … có tích hợp bộ giải mã DVB-T2, thao tác dò kênh rất đơn giản với nguyên tắc “Ăng-ten vô tuyến và loại kênh là Kỹ thuật số (digital)”, chi tiết gồm ba bước: (1) Thực hiện vào menu của TV để tiến hành dò kênh tự động cho TV. (2) Tiến hành dò kênh trên TV với chức năng Ăng-ten là Vô tuyến và loại kênh là Digital hoặc digital + analog nếu có thêm các kênh analog. (3) Kiểm tra lại số kênh, tên kênh và số thứ tự kênh có đúng so với danh sách kênh đã có hay không. Có một lưu ý nhỏ là với Tivi LG yêu cầu nhập mật khẩu để dò kênh thì nhập chuỗi ký tự “0000” hoặc theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hướng dẫn dò kênh chi tiết tại đây.
 
Trọn gói Internet tốc độ cao và truyền hình DVB-T2 của SCTV, tiết kiệm đến 50% cước phí so với sử dụng các dịch vụ riêng lẻ công lại
 
Đối với Tivi đời cũ (thường trước năm 2013) không tích hợp bộ giải mã DVB-T2 cần trang bị đầu thu DVB-T2 từ SCTV. Liên hệ tổng đài 19001878 hoặc Chi nhánh SCTV gần nhất để được trang bị ngay trong vòng 4 giờ làm việc với trang bị đầu thu DVB-T2 hoàn toàn miễn phí theo chương trình từng thời điểm. 
 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV
 
SCTV9: Phim độc quyền và đồng thời với TVB: Bước qua ranh giới II
 

28 tập phim “Bước qua ranh giới II”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 16/11/2020. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Vương Hạo Tín, Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối, Trương Hy Văn, Tần Bái, Giản Thục Nhi, Khương Lệ Văn...
 
Sử dụng 4 giác quan để phá án, hình tượng chàng luật sư mù của Vương Hạo Tín đã tạo dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả và mang lại nhiều giải thưởng danh giá cho đoàn phim “Bước qua ranh giới”. Do đó, dù tình hình dịch bệnh khá căng thẳng, TVB vẫn quyết tâm sản xuất phần II với nhiều vụ án thú vị, phản ánh mọi khía cạnh của cuộc sống.
 
SCTV9: Phim độc quyền và đồng thời với TVB:  Mất dấu III
 

Series ăn khách “Mất dấu” cho ra mắt phần III với nhiều tình tiết gay cấn, nghẹt thở đến phút cuối cùng, đánh dấu sự trở lại của Lâm Phong kể từ khi kết thúc hợp đồng với TVB cách đây 5 năm. Đây cũng là dự án truyền hình được chọn làm phim khánh đài TVB 2020. . Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Miêu Kiều Vỹ, Lâm Phong, Mã Quốc Minh, Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Thúy Như, Viên Vỹ Hào, Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối, Hứa Thiệu Hùng, Tăng Thuấn Hy, Giang Mỹ Nghi...
 
37 tập phim “Mất dấu III”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 09/11/2020.

SCTV