SCTV xây dựng một hệ sinh thái số nhiều tiện ích

Nhằm mang tới trải nghiệm truyền hình đặc sắc, ưu việt cho mọi gia đình, SCTV đã triển khai dịch vụ Truyền hình KTS chuẩn DVB-T2 với công nghệ vượt trội.

Ngày 11/1/2021, Bộ TT&TT tổ chức họp báo công bố Việt Nam đã hoàn thành việc tắt sóng truyền hình tương tự mặt đất và chính thức hoàn thành Đề án số hoá truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất.

Thành công của Đề án có sự góp sức của các đơn vị truyền hình, trong đó có truyền hình cáp SCTV. Ngay khi Đề án triển khai, Truyền hình cáp SCTV đã không ngừng nâng cấp, cải tạo và hoàn thiện hạ tầng truyền thông và viễn thông, triển khai công nghệ truyền hình KTS DVB-T2 tại TP Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ và sau đó là toàn quốc. 

Truyền hình kỹ thuật số DVB-T2 là công nghệ truyền hình tiên tiến, cho hình ảnh sắc nét, sống động, thách thức mọi điều kiện thời tiết mưa gió mà không gây nhiễu hay gián đoạn khi xem tivi. 

Sau khi triển khai Dịch vụ truyền hình KTS DVB-T2 của SCTV đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng cả về chất lượng dịch vụ lẫn nội dung. Gói dịch vụ truyền hình DVB-T2 của SCTV lên tới gần 200 kênh, phong phú, hấp dẫn, đa dạng về các lĩnh vực: Thời sự, văn hóa, giải trí, khoa học, khám phá, thể thao…, mang tới thế giới giải trí không giới hạn cho khán giả xem truyền hình. Đặc biệt hơn nữa, SCTV còn đưa ứng dụng Youtube vào đầu thu DVB-T2 để đáp ứng nhu cầu giải trí, kết nối của mọi gia đình. 

Không những thế, SCTV cung cấp cho những người bận rộn ứng dụng SCTV Online trên các thiết bị di động thông minh. Với ứng dụng này, khách hàng có thể thưởng thức hàng ngàn giờ phim độc quyền, các chương trình giải trí của SCTV ở mọi nơi trong bất cứ thời gian nào mà không cần phải ngồi trước màn hình tivi.

Bên cạnh đó, SCTV còn triển khai rất nhiều kênh thanh toán trực tuyến khác nhau giúp khách hàng thanh toán cước thuận lợi và tiết kiệm thời gian bằng các ứng dụng như: Momo, Payoo, Zalo Pay, App Vietinbank, App BIDV hoặc trực tiếp trên website: sctv.com.vn.  Đồng thời, SCTV đã xây dựng ứng dụng chăm sóc khách hàng My SCTV để cung cấp dịch vụ tới tận tay khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời nhất. Qua đó, khách hàng cũng có thể quản lý được thông tin về tài khoản của mình, tra cứu cước phí, đăng ký lắp đặt, yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, nhận hóa đơn điện tử, đóng cước phí. 


Cùng với những tiện ích số, SCTV còn liên tục có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Ngay trong Quý 3/2022, SCTV đưa ra chương trình khuyến mại rất hấp dẫn. Cụ thể, trong quý 3/2022, khách hàng đóng trước thuê bao từ 01 tháng đến 06 tháng sẽ được sử dụng thêm 01 tháng và được tặng thêm nón bảo hiểm SCTV (áp dụng đối với từng đối tượng cụ thể. Chi tiết liên hệ Hotline: 19001878). 

Đặc biệt hơn nữa, nhân dịp ký niệm 30 ngày thành lập công ty (27/8/1992 – 27/8/2022), SCTV có chương trình tri ân khách hàng “SCTV – 30 năm đồng hành cùng gia đình Việt” bằng hình thức tặng thẻ cào với nhiều giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng. Chương trình bắt đầu từ 14/7/2022 đến hết ngày 31/8/2022.

Đại diện truyền hình cáp SCTV cho biết: “SCTV là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và viễn thông hàng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất nhiều kênh chuyên biệt, cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh truyền hình nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. SCTV luôn đi tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ, đặc biệt là quá trình chuyển đổi số. Chúng tôi sẽ xây dựng một hệ sinh thái số của SCTV mà ở đó có nhiều tiện ích giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như tài chính. Thông qua đó, khoảng cách giữa khách hàng với SCTV sẽ gần gũi và gắn bó hơn”.

Nguyên Bảo