Thể lệ chương trình khuyến mại “NÉT ĐẾN NHÀ, QUÀ TRAO TAY CÙNG SCTV”

Chương trình khuyến mại “NÉT ĐẾN NHÀ, QUÀ TRAO TAY CÙNG SCTV” của Truyền hình cáp SCTV bắt đầu từ ngày 17/07/2018 đến hết ngày 30/09/2018 trên phạm vi toàn quốc.

1. Tên thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại
Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist (gọi tắt là SCTV)
31 - 33 Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Q. 1, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 024.35575825

2. Tên chương trình khuyến mại
Nét đến nhà, quà trao tay cùng SCTV

3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại
Dịch vụ truyền hình và internet do SCTV cung cấp.

4. Thời gian khuyến mại
Từ 17/07/2018 đến hết ngày 30/09/2018.

5. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: 
Toàn quốc.

6. Hình thức khuyến mại:
Cào xác định trúng thưởng.

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại
- Khách hàng là công dân đang sinh sống tại Việt Nam sử dụng dịch vụ khuyến mại.
- Chương trình khuyến mại không áp dụng cho nhân viên SCTV và các đối tác có liên quan (các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, hãng tài trợ của SCTV).

8. Cơ cấu giải thưởng


- Tổng giá trị giải thưởng là 2.222.700.000 VNĐ (Bằng chữ: Hai tỷ hai trăm hai mươi hai triệu bảy trăm ngàn đồng chẵn).
- Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt hay sản phẩm khác.
- Giải thưởng hiện vật sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà cung cấp giải thưởng.

9. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại

a) Cách thức tham dự chương trình
- Trong thời gian khuyến mại, khách hàng sẽ nhận được thẻ cào xác định trúng thưởng tại nhà khi lắp đặt thành công dịch vụ truyền hình và internet của SCTV, cụ thể như sau:
+ Khách hàng lắp đặt mới thành công dịch vụ trọn gói truyền hình và internet của SCTV sẽ được nhận 02 thẻ cào.
+ Khách hàng đang sử dụng dịch vụ truyền hình của SCTV, sử dụng thêm dịch vụ internet của SCTV sẽ nhận được 01 thẻ cào.
+ Khách hàng đóng trước 06 tháng thuê bao được tặng ngay 01 phiếu cào.
- 100.000 thẻ cào phát hành trong thời gian khuyến mại sẽ được SCTV trộn ngẫu nhiên tất cả các giải và thẻ cào không trúng thưởng, sau đó phân chia đều thẻ cào đến các chi nhánh của SCTV tại các tỉnh thành.
- Sau khi giao dịch thành công với SCTV, khách hàng sẽ bốc phiếu cào ngẫu nhiên theo số lượng đã được quy định.

b) Quy định về bằng chứng xác định trúng thưởng

- Thẻ cào hợp lệ là thẻ cào do SCTV phát hành, có kích thức 5cm*9cm, hình chữ nhật, nội dung in màu trên 2 mặt, còn nguyên vẹn, không rách hoặc chắp vá, được điền đầy đủ thông tin trên thẻ cào, không có dấu hiệu chỉnh sửa và còn nguyên vẹn "Nơi Không Cào".
- Trên thẻ cào sẽ được thể hiện các nội dung: Logo đơn vị phát hành thẻ cào, tên chương trình khuyến mại, phần cào tráng bạc theo quy định, phần không được cào tráng bạc, thông tin tóm tắt, thời gian diễn ra chương trình khuyến mại, thông tin liên hệ của khách hàng trúng thưởng.
- Thẻ cào bị trầy xước ở phần "Nơi Không Cào" sẽ không hợp lệ.
- Tổng số lượng thẻ cào SCTV phát hành trong thời gian khuyến mại là 100.000 thẻ cào.
- Mã cào trúng thưởng (được quy định tại "Nơi Không Cào") sau khi được SCTV đối chiếu phải trùng khớp với mã số quy định phiếu cào khi sản xuất.

c) Thời gian, địa điểm, cách thức xác định trúng thưởng

- Khách hàng sau khi nhận thẻ cào sẽ cào lớp tráng bạc tại phần "Cào Tại Đây" để xác định trúng thưởng. Cụ thể:- Một khách hàng có thể trúng nhiều giải thưởng.
- Thời gian trao thưởng quy định như sau:d) Thời gian, địa điểm, thủ tục nhận thưởng

- Sau khi cào xác định trúng thưởng, khách hàng mang thẻ cào đến quầy giao dịch gần nhất của SCTV hoặc liên hệ đến tổng đài SCTV 19001878 để thông báo trúng thưởng và nhận hướng dẫn về thủ tục nhận thưởng.
- Khách hàng trúng thưởng và SCTV sẽ ký biên bản giao nhận thẻ cào trúng thưởng, xác nhận tính hợp lệ của thẻ cào, biên bản này sẽ gồm 2 bản, mỗi bên giữ một bản. Thời gian trao thưởng được thực hiện theo quy định tại mục 8.c.
- Thời hạn cuối cùng SCTV nhận thông báo trúng thưởng của khách hàng là ngày 10/10/2018.
- Khách hàng trúng thưởng giải khuyến khích sẽ nhận thưởng tại chi nhánh giao dịch gần nhất của SCTV tại nơi khách hàng trúng thưởng sinh sống hoặc nhận thưởng ngay khi khách hàng xuất trình phiếu cào trúng giải.
- Khách hàng trúng thưởng giải nhất, giải nhì, giải ba sẽ nhận thưởng tại chi nhánh giao dịch gần nhất của SCTV tại nơi khách hàng trúng thưởng sinh sống. Trong trường hợp khách hàng trúng thưởng giải nhất tại HCM, dự kiến sẽ nhận giải (cùng đợt với giải đặc biệt) tại tòa nhà SCTV, Đường Vành Đai Phía Đông - Số 1 Võ Chí Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2, Tp. Hồ Chí Minh.
- Khách hàng trúng thưởng giải đặc biệt sẽ nhận thưởng tại tòa nhà SCTV, Đường Vành Đai Phía Đông - Số 1 Võ Chí Công, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2, Tp. Hồ Chí Minh.
- Khi nhận thưởng khách hàng trúng thưởng phải xuất trình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực theo quy định của pháp luật, cung cấp bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có chứng thực, số điện thoại, địa chỉ hợp lệ và ký nhận theo bản ký nhận của ban tổ chức.
- Thời hạn cuối cùng Công ty TNHH Truyền hình Cáp Saigontourist có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại (ngày 29/10/2018).

e) Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại

- Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại khách hàng liên hệ tổng đài SCTV 1900 1878 (phí 1.000 đồng/phút) hoặc website www.sctv.com.vn để được giải đáp.

10. Trách nhiệm thông báo

- SCTV có trách nhiệm thông báo công khai đầy đủ, chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá giải thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng trên ít nhất 01 phương tiện thông tin đại chúng, tại tất cả các điểm tổ chức khuyến mại.

11. Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật.
- SCTV hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.
- Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính công bằng, minh bạch và khách quan.
- SCTV sẽ sử dụng tên và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo thương mại (che đi địa chỉ nhà và 2 số cuối của số điện thoại di động - nếu có)
- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, SCTV có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.
Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng SCTV phải có trách nhiệm trích nộp bằng tiền mặt 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

SCTV