Trailer mới nhất trên SCTV

Những kẻ ba hoa

SCTV9

Thứ Hai, 23/01/2023

50 tập phim “Những kẻ ba hoa”, phát sóng vào lúc 17h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 30/01/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Trần Hào, Khương Đại Vệ, Trương Kế Thông, Điền Nhụy Ni, Lý Giai Tâm, Thiệu Mỹ Kỳ, Hứa Thiệu Hùng, Quan Lễ Kiệt, Sâm Mỹ, Giang Mỹ Nghi, Giang Gia Mẫn, Ngô Nghiệp Khôn, Đàm Khải Kỳ, Cung Gia Hân, Mã Hải Luân...


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Hành động đột phá

SCTV9

Một bộ phim tâm lý tình cảm gia đình, xen lẫn những mưu đồ, toan tính, không từ thủ đoạn của một tập đoàn tội phạm lớn.

Những kẻ ba hoa

SCTV9

“Những kẻ ba hoa” đã đoạt giải phim xuất sắc nhất tại lễ trao giải TVB năm 2017.

Mẹ chồng nàng dâu

SCTV9

“Mẹ chồng nàng dâu”- phim xoay quanh mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu thời hiện đại.

300 năm sắc hoa giấy Thanh Tiên

SCTV12

Hoa giấy Thanh Tiên gắn với tín ngưỡng thờ cúng của người Huế. Người dân đất Cố đô sẽ dùng hoa giấy để thờ cúng, trang trí nhà cửa, trang trí bàn thờ gia tiên vào mỗi dịp tết đến xuân về.

Vòng xoay cuộc sống - Vườn cây ăn trái Châu Âu

SCTV12

Theo Kinh Thánh, câu chuyện về loài người khởi nguồn từ một trái táo. Và vườn cây ăn quả cũng có một sự khởi đầu tương tự. Thứ trái không những ngon ngọt mà còn có vẻ ngoài hấp dẫn này đã khiến con người phải trồng, chăm bón, và giúp nó sinh sôi nảy nở.

Nét văn hoá Việt trong mâm ngũ quả ngày Tết

SCTV12

Một lễ vật không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên trong ngày tết Nguyên đán, đó chính là mâm ngũ quả. Mâm ngũ quả thường gồm 5 loại quả khác nhau, thông qua tên gọi và màu sắc để tượng trưng cho một ước nguyện của gia chủ. Ngũ thể hiện ước muốn của người Việt là đạt được ngũ phúc lâm môn: Phúc, quý, thọ, khang, ninh.

Ăn mừng năm mới cùng đại tiệc điện ảnh trên kênh AXN

AXN

Ngoài món ăn tinh thần Táo Quân vào đêm 30, AXN mang đến cho bạn vô vàn món ngon khác bao gồm các phim lần đầu khởi chiếu xuyên suốt từ tối 21 đến 23/1 (tức 30 đến mùng 1 Tết nguyên Đán):

Top Gun của Tom Cruise đạt giải "Cà chua" vàng 2022

HBO

Mới đây, vượt qua nhiều bom tấn và dự án độc lập tên tuổi khác, bộ phim Phi Công Siêu Đẳng: Maverick (Top Gun: Maverick) đã giành được danh hiệu “Cà chua Vàng” (Golden Tomato).