Trailer mới nhất trên SCTV

Chương trình đặc sắc tháng 11 trên kênh SCTV21 - Việt Nam ký ức

SCTV 21

Thứ Ba, 26/10/2021

SCTV21 trân trọng giới thiệu chương trình đặc sắc tháng 11: 18h00 - Nghệ thuật đa sắc; 18h40 - Di sản văn hoá; 19h20 - Việt Nam thời đại Hồ Chí Minh; 20h00 Phim điện ảnh. Tất cả có trên kênh SCTV21 - Việt Nam ký ức!


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Mười anh em

SCTV9

Câu chuyện thần thoại nổi tiếng về mười dị nhân có năng lực siêu phàm, được TVB khai thác với phong cách kỳ ảo nhưng không kém phần hài hước, ngộ nghĩnh, trong bộ phim “Mười anh em”.

Cây Sồi

SCTV12

Sồi là loài cây biểu tượng của vùng nông thôn nước Anh. Vòng đời của cây sồi có thể lên đến 1000 tuổi.

Người vợ đa năng

SCTV9

Phụ nữ hi sinh nhiều nhưng chưa chắc chiếm được trọn tình yêu. Nhân vật chính trong 25 tập phim “Người vợ đa năng” là một ví dụ điển hình.

Kim Nha đại trạng sư

SCTV9

Bộ phim đề tài phá án cổ trang – “Kim Nha đại trạng sư”, gây ấn tượng sâu sắc với khán giả nhiều thế hệ.

PIZZA - Món ăn nhanh toàn cầu

SCTV12

Pizza là một trong những loại thức ăn nhanh phổ biến nhất thế giới. Nó phổ biến đến nỗi nhiều người Mỹ còn không biết món này có nguồn gốc từ Ý.

Thú con của vùng băng tuyết

SCTV12

Những ánh mắt non nớt. Những bộ lông óng mượt. Những cử chỉ đáng yêu. Chúng ta thật không thể nào cưỡng lại được sự hấp dẫn của những động vật sơ sinh trong hoang dã.

Quang Vinh và những chuyến đi: Khám phá BaLi

SCTV12

Đảo Bali được mệnh danh là thiên đường nhiệt đới của Indonesia. Tại đây một số ngọn núi lửa đang còn hoạt động, sự phun trào của núi lửa đã giúp hình thành nên các địa hình đặc sắc.

Mùa thu, thế giới của sắc màu

SCTV12

Mùa Thu, mùa duy nhất mà sự khởi đầu và kết thúc, sự sống và cái chết lại gần nhau đến vậy. Và đây cũng là thời điểm duy nhất trong năm thiên nhiên được thể hiện một màn trình diễn màu sắc ấn tượng đến thế.

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878