Trailer mới nhất trên SCTV

Mưa nắng miền tây

SCTV1

Thứ Tư, 12/05/2021

Sitcom "Mưa nắng miền Tây" phát sóng lúc 19h00 hàng ngày trên kênh SCTV1 bắt đầu từ ngày 11/05/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Đào Anh Tuấn, Bích Hằng, Quốc Cường, Huỳnh Thanh Tùng, Huỳnh Trang Nhi,Yunny Lương…


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Mưa nắng miền Tây

SCTV1

Cô Ba Sài và chú Lương mâu thuẫn, li thân vì tính tình đào hoa của chú Lương. Cô Ba về lại quê nhà, vô tình gặp lại Hoài Văn - thanh mai trúc mã

Bước nhảy

SCTV9

Dàn diễn viên thực lực của TVB như Mã Tuấn Vỹ, Liêu Bích Nhi, Trần Pháp Lai có dịp thể hiện khả năng vũ đạo điêu luyện của mình, trong 20 tập phim “Bước nhảy”.

"Bồ công anh trước gió": Khi thân phận và sự thật bị tráo đổi

SCTV14 - Kênh Phim Việt

Chuyện phim về hai số phận bị đánh tráo của hai cô gái Phương Anh và Minh Tú. Vì lòng đố kị, ganh ghét, Minh Tú mạo danh, nói dối và dùng mọi thủ đoạn để có được cuộc sống giàu sang. Trong khi đó, Phương Anh hiền lành chân chất cam chịu cuộc sống nghèo túng nhưng vẫn nuôi ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang. Khi mọi thứ dần trôi vào lãng quên thì số phận lại run rủi lần nữa để Minh Tú – Phương Anh gặp lại, đối đầu nhau không chỉ trong công việc mà cả tình yêu.

Chuỗi thức ăn tình yêu

SCTV9

Một sai lầm nhỏ đưa hai con người với hai hoàn cảnh đối lập đến gần bên nhau. Nhưng một định kiến nhỏ lại tách họ dần rời xa nhau.

Bồi hồi ký ức Việt trong khung giờ Chiếu Bóng

SCTV 21

Ngược về quá khứ, trở lại với thương nhớ, để trái tim thổn thức, bồi hồi theo dòng cảm xúc trong từng thước phim Việt Nam kinh điển, đánh dấu một thời vàng son của các thập niên trước sẽ được tái hiện trọn vẹn trên kênh SCTV21 – Việt Nam Ký ức. Cùng điểm lại một số phim đặc sắc.

Thiên sứ tập sự

SCTV9

Sở hữu dàn diễn viên “trai xinh gái đẹp”, với cách khai thác mới mẻ về đề tài y học, bộ phim “Thiên sứ tập sự” thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Nghịch thiên kỳ án - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

SCTV9

Trần Triển Bằng hứa hẹn mang lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả, bằng hình tượng chàng thám tử lịch lãm, điển trai với phong cách phá án thần sầu, trong “Nghịch thiên kỳ án”.

Linh miêu I-BÊ-RI

SCTV12

Sierra Morena được thiên nhiên ưu đãi khoác lên mình một tấm áo đầy màu sắc với rừng cây xanh sóng đôi bên các thảm thực vật mà nổi bật trong đó là các loài thảo mộc và cây bụi.

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878