Trailer mới nhất trên SCTV

Người yêu tôi là rô-bốt

SCTV9

Chủ Nhật, 01/08/2021

30 tập “Người yêu tôi là rô-bốt”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB, vào lúc 20h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 03/08/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Lý Giai Tâm, Lục Vĩnh, Phùng Doanh Doanh, Lư Uyển Nhân, Tưởng Chí Quang...


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Người hùng đảo Bình Châu

SCTV9

TVB đã khéo léo kết hợp đề tài hình sự sở trường với khung cảnh lãng mạn, êm đềm của hòn đảo nhỏ, để vẽ nên chuyện tình đẹp, đầy thú vị trong bộ phim “Người hùng đảo Bình Châu”.

Thiết mã tầm kiều

SCTV9

Những đường quyền đẹp mắt, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng, trong đó có “đả nữ” Hồng Kông - Nguyên Thu, đã làm nên sức hút đặc biệt cho bộ phim “Thiết mã tầm kiều”.

Người yêu tôi là rô-bốt - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

SCTV9

Đối với con người, tình yêu vốn đã rất khó hiểu. Đối với một cỗ máy, nó lại càng khó hiểu hơn.

"Vũ điệu giữa bầy sói": Cuộc đấu trí căng thẳng xen lẫn hành động đầy kịch tính

SCTV14 - Kênh Phim Việt

Những vụ án giết người hàng loạt liên tục xuất hiện và hung thủ có biệt danh là Son Môi đã gây ra nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với người dân. Trong khi đó, manh mối về kẻ thủ ác năm xưa đã giết chết Quỳnh (vợ của cảnh sát Long) lại liên tục xuất hiện khiến anh vô cùng rối trí. Khi điều tra những uẩn khúc trong tư dinh của Đức đại bàng - một tên trùm khét tiếng, Long lại vô tình gặp được Quyên - người tình của ông trùm - nhưng lại có nhân dạng vô cùng giống vợ anh.

Ẩm thực tranh tài

SCTV9

Ngoài đề tài hình sự, đề tài ẩm thực cũng góp phần làm nên tên tuổi của TVB. Trong số đó phải kể đến “Ẩm thực tranh tài”. Không chỉ đem tới cho khán giả cái nhìn mới mẻ, phong phú về thế giới của những món ăn ngon, phim còn ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa về tình bạn, tình yêu và tình cảm gia đình.

COLOSSEUM - Chuyện chưa kể

SCTV12

Đấu trường Colosseum là công trình kiến trúc nổi tiếng nhất thế giới. Nó là trái tim của Đế chế La Mã, nơi bắt đầu và kết thúc của những người anh hùng.

WEB tối

SCTV12

Internet ra đời cuối năm 1960 dưới dạng ARPANET. Đây là mạng lưới nhỏ kết nối các máy tính của chính phủ để chia sẻ thông tin từ hai đầu nước Mỹ.

Cuộc sống ở cánh đồng ngũ cốc

SCTV12

Ở các nước công nghiệp phương Tây, những cánh đồng ngũ cốc và rừng cây chiếm phần lớn diện tích đất nông nghiệp. Nhưng có bao nhiêu sự sống trú ngụ giữa vùng đất trông như sa mạc này?

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878