Trailer mới nhất trên SCTV

Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn - Vẻ đẹp giao thoa huyền bí

SCTV12

Thứ Sáu, 01/12/2023

Một di sản với hơn 70 công trình kiến trúc đền tháp. Tiêu biểu cho nền văn hóa của Vương quốc Chămpa. Một bảo tàng kiến trúc nghệ thuật vô giá của nhân loại. Kính mời quý khán giả đón xem Hành trình văn hóa Việt: Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn - Vẻ đẹp giao thoa huyền bí, vào lúc 19h50 ngày 25/12/2023 trên kênh SCTV12 để tìm hiểu và khám phá những giá trị của di tích này.


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Bức tranh âm nhạc - Hành trình âm nhạc không giới hạn

SCTV 20

Bức tranh âm nhạc – Chương trình talkshow âm nhạc phát sóng vào lúc 18h00, Thứ Năm và Thứ Sáu hằng tuần trên kênh SCTV20 thuộc hệ thống truyền hình cáp SCTV. Chương trình với sự kết hợp độc đáo giữa những nốt nhạc đầy cảm xúc cùng câu chuyện hậu trường ý nghĩa, hứa hẹn sẽ đưa khán giả đến với hành trình âm nhạc không giới hạn.

Màn Đêm Kinh Hoàng - Series truyền hình độc quyền trên K+ phát song song với Hàn Quốc

K+ PM

Sẽ thế nào nếu như một trò chơi tưởng như vô hại bỗng trở thành một lời nguyền chết chóc? Ai lại muốn tin rằng sự sống chết của một con người được quyết định chỉ với một cú chạm màn hình?

"Nghĩa nặng hơn tình" - Nét văn hóa xưa qua màn ảnh nhỏ SCTV21

SCTV 21

Bộ phim "Nghĩa nặng hơn tình" không chỉ đơn giản là câu chuyện đầy tình cảm, mà còn là cánh cửa mở ra thế giới văn hóa xưa đầy sức sống. Nơi đạo đức và truyền thống gặp gỡ, nơi đấu tranh với tình yêu và mối quan hệ phức tạp, mang đến cho khán giả cơ hội để kết nối với quá khứ và tìm hiểu về cuộc sống thời xưa. Phim "Nghĩa nặng hơn tình" phát sóng vào lúc 20:00 hàng ngày (bắt đầu từ ngày 28/11/2023) trên kênh SCTV21 - Việt Nam Ký Ức.

Di sản văn hóa thế giới Mỹ Sơn - Vẻ đẹp giao thoa huyền bí

SCTV12

Thánh địa Mỹ Sơn nằm cách thành phố Đà Nẵng gần 70km, thuộc địa phận xã Duy Phú, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Nơi đây hội tụ hơn 70 công trình kiến trúc đền tháp của nền văn minh Champa.

Những “diễn viên phụ” trong bức tranh biển cả

SCTV12

Khi nói đến Đại dương, người ta hay nhắc đến những ngôi sao sáng chói đó là: những chú cá heo thông minh thân thiện, những chú cá mập mạnh mẽ hay những chú cá voi khổng lồ… Chẳng mấy ai để mắt tới những sinh vật khiêm tốn và kín đáo, những sinh vật chỉ thỉnh thoảng được xuất hiện trong một vài bộ phim Disney với vai trò “diễn viên phụ.”

Thiên nhiên hoang dã 24 giờ – Mùa hè ở Ấn Độ

SCTV12

Một mùa Hè lại đến trên vùng đất Ấn Độ. Cũng như bao ngày, cộng đồng sinh vật hoang dã nơi đây sẽ bắt đầu cuộc vật lộn để sống sót. Vì nếu không chiến đấu, một số sinh vật sẽ không thể đón ánh sáng mặt trời thêm bất kì lần nào nữa.

"Sự chuyển mình hoa lệ": Nắm bắt cơ hội để có khoảnh khắc huy hoàng

SCTV9

Đằng sau sự hoa lệ, người nghệ sĩ đã đánh đổi những gì mới có được vinh quang như nhiều khán giả ngưỡng mộ?

Đám cưới hoàng gia theo phong cách Bali

SCTV12

Đám cưới ở Bali không giống bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Đó là sự pha trộn giữa tín ngưỡng vật linh, Phật giáo và Hindu giáo.