Trailer mới nhất trên SCTV

Ranh giới sinh tử

SCTV9

Thứ Hai, 06/04/2020

20 tập phim “Ranh giới sinh tử”, phát sóng vào lúc 12h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 06/4/2020.


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Kẻ đánh thuê

SCTV9

Chuyên trị các vai nửa chính nửa tà, tài tử Huỳnh Tử Hoa tiếp tục gây dấu ấn sâu đậm với khán giả thông qua hình tượng doanh nhân trong bộ phim “Kẻ đánh thuê”, kết hợp diễn xuất đầy ăn ý cùng Thị hậu Xa Thi Mạn.

Ngọc diện phi hồ

SCTV9

Hình tượng hiệp khách áo trắng trong “Ngọc diện phi hồ” đã góp phần làm nên tên tuổi của “đệ nhất mỹ nam Singapore” Ngô Đại Dung.

Ẩm thực du mục

SCTV12

Ninh Thuận là vùng đất đậm chất văn hóa Champa, là nơi sinh sống của gần một nữa cộng đồng người chăm của cả nước.

Phụng hoàng lâu

SCTV9

Diễn xuất điêu luyện của Xa Thi Mạn được thể hiện rõ nét trong “Phụng Hoàng Lâu”, khi một mình cô đảm nhiệm cả 4 vai diễn trụ cột với 4 tính cách hoàn toàn khác nhau.

Tình yêu bên hồ Lugu

SCTV12

Lẩn khuất giữa các hãy núi Hy Mã Lạp Sơn là dòng nước màu xanh ngọc bích của sông Dương Tử. Có lẽ chính dòng sông thơ mộng giữa chốn hùng vĩ này đã níu chân con người ở lại nơi đây để định cư.

Anh yêu em

SCTV9

Diễn xuất tài tình của cặp đôi Ngô Khải Hoa – Đặng Tụy Văn đã gây ấn tượng sâu đậm với khán giả, lột tả trọn vẹn vẻ đẹp muôn màu của tình yêu qua 10 tập phim “Anh yêu em”.

Hot girl làm vợ

SCTV6

"Hot girl làm vợ" bộ phim tình cảm hài hước phản ánh nhẹ nhàng mặt trái của những đám cưới chân dài - đại gia. Những cuộc hôn nhân hào nhoáng và gây xôn xao dư luận.

Bí mật đàn ông

SCTV7 - Show

Câu chuyện xoay quanh tình yêu của đôi bạn trẻ. Bảo Quốc đem lòng yêu Ngọc Bích. Tuy hơn Bảo Quốc 5 tuổi nhưng nhìn bề ngoài cả hai không có sự chênh lệch.

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878