Trailer mới nhất trên SCTV

Những kẻ lép vế nguy hiểm

SCTV12

Thứ Bảy, 16/01/2021

Đấu trường động vật, là nơi các giống loài bị trói buộc vào những trận xung đột thập tử nhất sinh. Một số loài chỉ dựa vào sức mạnh bản thân và sẵn sàng tấn công đồng loại.Một số khác thích tụ tập bầy đàn hình thành liên minh vững mạnh để chiến thắng được kẻ thù. Hãy cùng chứng kiến “Đấu trường động vật” để tìm hiểu xem “Những kẻ lép vế nguy hiểm” đã chiến đấu trong hoang dã như thế nào? 18h30 Thứ Bảy, ngày 23 tháng 01 năm 2021 trên kênh SCTV12 – Kênh du lịch và khám phá.


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Ngọc bích tình yêu

SCTV7 - Show

Bộ phim “ Ngọc bích tình yêu” dựa theo tiểu thuyết “Ân tình” của nhà văn Đỗ Thị Thanh Vân, với nội dung xoay quanh tình yêu giữa hai anh em họ và một cô gái xinh đẹp. Bộ phim đề cao sự thủy chung, cao thượng và cái giá phải trả cho sự ích kỷ cùng những toan tính trong tình yêu.

Thu hẹp khoảng cách

SCTV12

“Thu hẹp khoảng cách” là loạt chương trình ghi lại những khoảng khắc khám phá những vùng đất mới của Chris Bashinelli - chàng trai sinh ra và lớn lên tại Brooklyn - New York.

Tứ giác tình yêu

SCTV9

Điều gì bắt đầu một mối quan hệ? Có thể là tiền tài, là tình yêu đích thực hoặc chỉ đơn giản là khát khao tình dục.

Việt Nam tươi đẹp: Dương Lâm, Võ Minh Lâm, nghệ sĩ Phượng Loan du lịch sinh thái ở Cồn Sơn

SCTV12

Cồn Sơn, nơi có vẻ đẹp bình dị, phong cảnh thiên nhiên thanh bình.

Phi tinh tầm long

SCTV9

Nghệ thuật bói toán của Trung Hoa được miêu tả đầy đặc sắc, thông qua cuộc tranh đấu giữa hai gia tộc phong thủy nổi tiếng, trong bộ phim “Phi tinh tầm long”.

Khởi động 2021 cùng phim TVB trên SCTV Online

VoD Nổi Bật

Nếu là fan của TVB, thì những bộ phim dưới đây chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn đam mê điện ảnh của bản thân. Cùng SCTV Online điểm qua top phim Hồng Kông hot nhất tháng 1.

Trạng sư hồ đồ

SCTV9

Dân gian có câu “hổ phụ sinh hổ tử”, tuy nhiên, cũng còn một câu thành ngữ khác, là “hổ phụ sinh khuyển tử”.

Yến Vân Đài - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

SCTV9

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tưởng Thắng Nam, bộ phim “Yến Vân Đài” dựa trên câu chuyện lịch sử có thật về Tiêu Hoàng hậu của triều Liêu.

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878