Trailer mới nhất trên SCTV

Phú Quý Môn

SCTV9

Thứ Năm, 01/10/2020

41 tập phim “Phú quý môn”, phát sóng vào lúc 21h trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 03/10/2020.


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Căn hầm - 10 Cloverfield Lane

SCTV16

"Căn hầm - 10 Cloverfield Lane" là một bộ phim kinh dị tâm lý khoa học viễn tưởng của Mỹ do Dan Trachtenberg đạo diễn đầu tay, do J.J.Abrams và Lindsey Weber sản xuất và được viết kịch bản bởi Josh Campbell, Matthew Stuecken và Damien Chazelle.

Nơi nhện trú ẩn

SCTV12

Đâu đó ở Châu Âu, một mảnh đất nhỏ bị bỏ hoang. Nơi ấy hiển nhiên trở thành thiên đường cho loài nhện trú ẩn.

Khám phá làng cổ Đường Lâm Hà Nội

SCTV12

Làng cổ Đường Lâm, Hà Nội là một làng cổ lâu đời mang rất nhiều nét văn hóa đặc sắc. Cho tới ngày nay, ngôi làng vẫn giữ được những đặc trưng cơ bản của một ngôi làng xưa với cây đa, bến nước, sân đình… Có thể nói, giá trị nghệ thuật ở nơi đây đã khiến cho Đường Lâm trở thành một điểm nhấn du lịch của Hà Nội.

Những con sói cái

SCTV12

Ở Yellowstone, chó sói thống trị như một loài ăn thịt đỉnh cao. 10 đàn sói phân chia nhau các khu vực săn mồi. Hầu như tất cả trong số chúng đều được dẫn dắt bởi một cặp sói ưu thế - một cặp đôi quyền lực. Tuy nhiên có một gia tộc hoàn toàn khác biệt, kẻ đầu đàn là một con cái với sức mạnh phi thường.

Lý lẽ con tim

SCTV9

Từ các vụ án có thật ở Hồng Kông, TVB tái hiện thành bộ phim “Lý lẽ con tim” để làm sáng tỏ những góc khuất trong ngành luật.

Vào đống tro tàn - Into the ashes

SCTV16

Có một công việc lương thiện và một người vợ hết mực yêu thương, Nick Brenner tưởng rằng đã thoát khỏi quá khứ tội phạm của mình một cách an toàn.

Dòng đời chảy ngược

SCTV14 - Kênh Phim Việt

Dòng đời chảy ngược là câu chuyện xoay quanh Minh Quân và Hoàng Thanh - Hai người bạn từ thời đại học. Trong một lần cứu mạng Hoàng Thanh thoát khỏi bọn giang hồ, Minh Quân đã được cậu bạn thân tin tưởng, mời về làm trợ lý cho xưởng trà của gia đình Hoàng Thanh. Trớ trêu thay, khi tình bạn giữa Minh Quân và Hoàng Thanh đang rất tốt đẹp thì thân phận thật sự của Minh Quân dần được hé lộ từ một bí mật kinh hoàng trong quá khứ…

Thử thách nghiệt ngã

SCTV9

Những năm 90, “Thử thách nghiệt ngã” được xem là bộ phim có mức đầu tư "khủng", không những quy tụ dàn diễn viên hạng A, mà còn huy động đến 20 biên kịch và 10 đạo diễn.

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878