Trailer mới nhất trên SCTV

Tân Hoàn Châu cách cách

SCTV11 - TV STAR

Thứ Bảy, 11/07/2020

Kể từ ngày 13/7/2020, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim đình đám "Tân Hoàn Châu cách cách". Cuộc phiêu lưu chốn hoàn cung của cô gái Tiểu Yến Tử sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vui nhộn và nhiều cảm xúc. Đón xem lúc 20h00 Thứ Hai đến Thứ Bảy hàng tuần trên kênh TVStar - SCTV11.


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Tìm lại số phận

SCTV6

“Tìm lại số phận” là bộ phim được làm lại từ kiệt tác truyện tranh những năm 1980 “Goodbye Mrr.Black” của tác giả Hwang Mi Na. Không chỉ kế thừa nội dung cốt truyện, “Tìm lại số phận” còn mang màu sắc hiện đại khi toàn bộ bối cảnh được đặt trong thế kỷ 21.

Bao la vùng trời

SCTV9

Ngay khi vừa ra mắt, “Bao la vùng trời” đã thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả và trở thành một trong những bộ phim được yêu thích nhất của TVB.

Nhử mồi - SCTV9 độc quyền và đồng thời với TVB

SCTV9

Sự phát triển nhanh như vũ bão của thế giới mạng đã dẫn đến nhiều thủ đoạn lừa đảo mới, khiến không ít người tiền mất, tật mang.

Gala hài kịch SCTV "Những câu chuyện tình"

SCTV1

Một chương trình hoàn toàn mới được dàn dựng công phu tại Phim trường No.1 SCTV với tên gọi "Gala hài kịch SCTV - Những câu chuyện tình" sắp ra mắt trên sóng SCTV1.

Người vô hình

SCTV9

Đề tài khoa học viễn tưởng dưới góc nhìn hài hước, đã đem lại sức hút đặc biệt cho bộ phim “Người vô hình”.

Lời tỏ tình của loài ếch

SCTV12

Ở vùng khí hậu nhiệt đới của Nam Mỹ, nơi nước đổ xuống từ những vách đá lởm chởm với tiếng gầm chói tai, có một loài ếch đang dùng chất giọng ồm ộp kể câu chuyện của mình hòng chiếm được cảm tình của các nàng ếch cái.

Trả giá

SCTV7 - Show

“Trả giá” bộ phim tâm lý xã hội hấp dẫn về đề tài hôn nhân - gia đình, trong đó nhân vật chính là Bách (Trương Minh Quốc Thái đóng) - người đàn ông tham vọng với lối sống dẫn đến nhiều bi kịch cho chính bản thân và người thân. “Trả giá” sẽ được lên sóng trên kênh SCTV7 vào lúc 11h30 hàng ngày, từ ngày 30/06/2020.

Du kiếm giang hồ

SCTV9

Tự cổ chí kim, anh hùng khó qua ải mỹ nhân. Một cô gái đã tạo nên mối dây ân oán oan nghiệt cho 3 kiếm khách tài mạo song toàn.

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878