Trailer mới nhất trên SCTV

Hành trình hái sao: Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng

SCTV9

Thứ Sáu, 22/09/2023

30 tập phim “Hành trình hái sao”, phát sóng vào lúc 20h hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 27/9/2023. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực, tài sắc: Lưu Tùng Nhân, Diệp Đồng, Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch, Lâm Gia Hoa, Lương Tịnh Kỳ, Triệu Tử Kỳ, Trần Quốc Bang, Lữ Hữu Tuệ, Tống Văn Phi...


Chương trình đặc sắc trên SCTV

Dưới núi Sư Tử - SCTV9 lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam

SCTV9

Phim là những “lát cắt” đời thường, nhẹ nhàng nhưng sâu lắng, gồm 4 câu chuyện: Rảnh rỗi uống trà, Lễ khai giảng của chúng tôi, Dưới cây Hồng Hoa, Gia đình bánh mì.

Truy lùng Trăn khổng lồ ăn thịt người

SCTV12

Xác một người đàn ông xấu xố đã được tìm thấy trong bụng một con trăn khổng lồ. Câu chuyện trăn nuốt trọn con người đã gây nên nỗi kinh hoàng cho cư dân khắp các vùng trái đất.

Nơi trú ẩn của loài nhện

SCTV12

Đâu đó ở Châu Âu, một mảnh đất nhỏ bị bỏ hoang. Nơi ấy hiển nhiên trở thành thiên đường cho loài nhện trú ẩn.

Nghệ thuật trong những phiến đá

SCTV12

Vùng đất huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một nguồn đá trắng hoa cương với trữ lượng lớn, phục vụ cho nghề chế tác đá mỹ nghệ trong và ngoài nước

"Võ lâm phục sinh": Phim hài cổ trang hấp dẫn của TVB

SCTV9

“Võ lâm phục sinh” là dự án phim kiếm hiệp, thể loại hài cổ trang của TVB. Phim gây chú ý nhờ sự kết hợp giữa dàn diễn viên gạo cội như Khương Đại Vệ, Giản Mộ Hoa, Huỳnh Trí Hiền, Tiêu Chính Nam với những gương mặt trẻ, triển vọng như Trần Khải Lâm, Thang Lạc Văn.

Series bom tấn Hàn Quốc: The Escape of the Seven (Cuộc Chiến Sinh Tồn) lên sóng K+ Cine

K+ PM

Vào ngày 15/9 tới đây, K+ Cine rất háo hức mang đến cho quý khán giả một Series Bom tấn Truyền hình vô cùng hấp dẫn với chi phí sản xuất khổng lồ 46.2 tỷ won, phát song song với Hàn Quốc, từ ê kíp sản xuất Penthouse với tên gọi The Escape of the Seven: Cuộc Chiến Sinh Tồn (17 Tập) thuộc thể loại tội phạm – bí ẩn – gay cấn.

"Hành trình hái sao": Con đường làm giàu đầy gian nan của giới trẻ

SCTV9

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với đề tài thương trường – thế mạnh của TVB, “Hành trình hái sao” khắc họa con đường làm giàu đầy gian nan, thử thách của những người trẻ.

Cùng khám phá chương trình "Khoa học kỳ thú" trên SCTV12

SCTV12

Bạn có biết bản thân đã và đang bỏ qua rất nhiều điều kỳ thú trong cuộc sống thường ngày hay không? Có những sự vật, sự việc chúng ta mặc định chúng là điều hiển nhiên, nhưng theo khía cạnh khoa học, chúng lại hấp dẫn hơn vậy rất nhiều.

-->