Ảnh đồ họa của thiết bị đeo thông minh Fitbit Sense 2, Inspire 3 và Versa 4

Thứ Bảy, 06/08/2022

Fitbit Sense 2 là mẫu smartwatch với thiết kế khá trẻ trung và thời trang. Mặt đồng hồ hình bầu tròn, bo ở các góc, độ dày vừa phải. Có 3 lựa chọn màu sắc gồm gold, graphite và platinum; mỗi loại cũng sẽ có dây đeo tương ứng.

Sense 2 sẽ là mẫu smartwatch flagship của Fitbit trong đợt này. Nó sẽ được trang bị công nghệ cảm biến tốt nhất cùng những tính năng cao cấp. Dự kiến Fitbit Sense 2 có thể đo được điện tâm đồ (ECG), cảm biến nhiệt độ, kết nối GPS và chống nước ở độ sâu 50 m.

Trong khi đó Fitbit Versa 4 sẽ ở phân khúc thấp hơn một chút và chiếc smartwatch này sẽ không có cảm biến nhiệt độ và không đo được điện tâm đồ. Các tính năng cơ bản khác của một chiếc smartwatch vẫn có đầy đủ như Google Assistant, theo dõi giấc ngủ, phát hiện ngủ ngáy, kết nối GPS hay chống nước ở độ sao 50 m.

Về thiết kế thì Fitbit Versa 4 và Sense 2 rất là giống nhau. Hơi khó để phân biệt nhanh nếu không kiểm tra các tính năng của máy. Qua hình ảnh render thì Versa 4 có 2 màu rose và graphite.

Sản phẩm smartband mới của Fitbit sẽ có tên là Inspire 3. Vòng đeo tay thông mình này được bổ sung những màu sắc mới mẻ và trẻ trung hơn. Ở thế hệ mới, Inspire 3 sẽ có thêm màu hồng, đen và vàng, bên cạnh hai màu đen-trắng trước đây./.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất