Apple Watch Series 7 có gì ấn tượng?

Thứ Tư, 15/09/2021

Apple Watch Series 7 có gì ấn tượng?

 

Thế hệ đồng hồ thông minh mới của Apple có diện tích màn hình lớn hơn 20%, viền màn hình siêu mỏng, chỉ 1,7mm, các góc bo tròn mềm mại hơn và chế độ màn hình luôn bật sáng. Màn hình của thiết bị gần như đi vào cạnh của vỏ máy. Điều đó có nghĩa là mặc dù đồng hồ không lớn hơn nhiều nhưng mọi thứ hiển thị trên mặt đồng hồ sẽ dễ đọc hơn.

Màn hình mới cũng có nghĩa là người dùng sẽ có những cách mới để tương tác với bàn phím đầy đủ sẽ hỗ trợ thao tác vuốt. Apple cho biết, màn hình của Watch Series 7 có khả năng chống nứt và hiện có xếp hạng IP6X, có nghĩa là thiết bị có thể ngụp lặn trên cát ở bãi biển hoặc xử lý các môi trường bụi bẩn khác.

Apple Watch Series 7 có gì ấn tượng?

Bên cạnh đó, màn hình của Series 7 có kích thước lớn hơn một chút, tương đối giống với các tin đồn trước đó: Series 7 có các kích thước màn hình 41mm và 45mm. Dòng Apple Watch Series 7 loại nhỏ hiện chỉ nhỏ hơn 1mm so với Apple Watch đời đầu lớn nhất được công bố vào năm 2014. Series 7 cũng có các nút lớn hơn thuận tiện cho việc sử dụng các tính năng Đồng hồ bấm giờ, Hoạt động và Báo thức.

Ngoài những thay đổi ở trên, Series 7 rất giống Series 6: các cảm biến và bộ xử lý giống nhau và không có thiết kế lại hình vuông lớn nào được đồn đại. Giống như Series 6, Series 7 mới cũng sẽ cung cấp thời lượng pin lên đến 18 giờ và bao gồm bộ sạc sạc qua USB-C thay vì USB-A và sạc nhanh hơn tới 33% (và Apple tuyên bố sẽ sạc được 8 phút cung cấp cho bạn thời lượng pin lên đến 8 giờ).

Apple cho biết thêm, Apple Watch Series 7 có năm màu mới, phiên bản thép không gỉ và 2 màu bản titan. Apple Watch Series 7 vẫn tương thích với tất cả các dây đeo hiện có.

Apple Watch Series 7 có gì ấn tượng?

Bên cạnh những cải tiến cho Apple Watch cao cấp, Apple cũng bổ sung một số tính năng mới cho watchOS 8. Việc đạp xe ngoài trời giờ đây sẽ được hỗ trợ tốt hơn và sẽ tự động tạm dừng tập luyện khi bạn dừng lại ở một nơi có ánh sáng hoặc chỉ để nghỉ giải lao. Fitness Plus cũng đang nhận được một số nâng cấp, bao gồm cả Pilates và khả năng tập luyện với bạn bè qua SharePlay.

Watch Series 3 đang được bán với giá từ 199 USD và Watch SE sẽ có sẵn với giá 279 USD trong khi Series 7 mới sẽ bắt đầu từ 399 USD. Apple Watch Series 7 dự kiến sẽ được xuất xưởng vào cuối mùa Thu 2021.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878