FILMORE và FPT IS triển khai dự án chuyển đổi số

Thứ Ba, 07/12/2021

FILMORE và FPT IS triển khai dự án chuyển đổi số

 

Theo đó, FPT IS sẽ cùng FILMORE xây dựng một hệ sinh thái số hiện đại, giúp tối ưu hoạt động quản trị công ty, gia tăng hiệu quả đầu tư và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Việc sớm đầu tư mạnh cho hạ tầng công nghệ thông tin và thiết lập hệ sinh thái số trong doanh nghiệp như FILMORE được đánh giá là khá hiếm đối với các doanh nghiệp trẻ. Đây là cuộc đầu tư đòi hỏi không chỉ tầm nhìn xa và khát vọng mạnh mẽ mà còn cần thực lực về tài chính và kiến thức để kiến tạo một doanh nghiệp hiện đại trong kỷ nguyên công nghệ.

Dự án SAP ERP và chuyển đổi số mà FPT IS triển khai cho FILMORE ứng dụng bộ giải pháp chuyên biệt cho ngành bất động sản do FPT IS phát triển trên nền tảng SAP S/4HANA, có khả năng đáp ứng đầy đủ chuỗi giá trị và quy trình nghiệp vụ phức tạp của ngành. Qua đó, FILMORE sẽ được trang bị các giải pháp quản lý chuyên sâu bao gồm tài chính kế toán, quản lý vòng đời dự án, quản lý chất lượng dự án, quản trị quan hệ khách hàng… Đồng thời, hệ thống này còn giúp tích hợp giải pháp hợp đồng điện tử (FPT.eContract), giải pháp số hoá văn phòng không giấy…

Theo dự kiến, dự án này được triển khai và hoàn tất trong vòng 5 tháng tới. Sau khi được đưa vào sử dụng thông suốt, FILMORE sẽ chính thức áp dụng các chính sách quản trị doanh nghiệp và kinh doanh hoàn toàn trên nền tảng số, nâng cao mức độ thuận tiện, hiệu quả cho cả nhân viên lẫn khách hàng và đối tác, tiến tới các mục tiêu phát triển bền vững và nhân văn hơn.

Ông Nguyễn Tấn Danh, Chủ tịch HĐQT FILMORE, chia sẻ: "Ngay từ những bước đi đầu tiên, chúng tôi đã xác định chiến lược xây dựng một doanh nghiệp hiện đại, hiệu quả và tuân thủ các nguyên tắc phát triển bền vững. Việc triển khai sớm các dự án ứng dụng công nghệ thông tin như SAP ERP và chuyển đổi số nằm trong định hướng chiến lược đó. Dự án này sẽ giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, kiểm soát chi phí và quản lý rủi ro".

Ông Nguyễn Hoàng Minh - Tổng Giám đốc Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) - chia sẻ: "FPT có thể giúp FILMORE xóa bỏ trở ngại khoảng cách địa lý bằng các giải pháp số hóa tối ưu. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đội ngũ nhân lực tốt nhất, năng lực triển khai mạnh nhất và am hiểu quy trình nghiệp vụ nhất để đồng hành cùng với FILMORE trong hành trình xây dựng một hệ thống quản trị hiện đại, chuẩn mực quốc tế, tinh gọn và tích hợp, qua đó, giúp FILMORE đạt được những bước phát triển bền vững, đem lại chất lượng phục vụ vượt trội cho khách hàng. Dự án cũng sẽ giúp FPT IS tiếp tục làm giàu kinh nghiệm tư vấn và triển khai các giải pháp quản trị cho lĩnh vực xây dựng - bất động sản, khẳng định năng lực chuyên sâu của chúng tôi trong lĩnh vực khó này".

Ông Nguyễn Hồng Việt - Tổng giám đốc SAP Việt nam cho biết: "Đây là một dấu mốc quan trọng, mở ra một giai đoạn mới cho FILMORE. Việc triển khai dự án thành công là một nhiệm vụ khó khăn và đầy thách thức. Dự án yêu cầu FILMORE phải thay đổi để chấp nhận những khác biệt so với những gì FILMORE đang vận hành cũng như chấp nhận cái mới, những thông lệ chuẩn mà các doanh nghiệp trên thế giới đã và đang áp dụng. Tuy nhiên, với kinh nghiệm của SAP, những thông lệ đó chắc chắn sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của FILMORE".

Xuất phát từ năng lực và kinh nghiệm được đúc kết từ nhiều dự án triển khai thành công cho các công ty hàng đầu lĩnh vực xây dựng - bất động sản như Coteccons, Phát Đạt, TNR, An Gia…, FPT IS đã chứng minh được tính thực tiễn khi áp dụng và hiệu quả to lớn mà bộ giải pháp tổng thể chuyên ngành xây dựng - bất động sản dựa trên nền tảng SAP mang lại.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878