Giới trẻ quan tâm đến xu hướng mua iPhone theo công thức “n-1”

Thứ Sáu, 23/09/2022

Thay vì chờ đợi thời điểm iPhone 14 chính thức nhận đặt trước và mở bán tại thị trường Việt Nam, có một nhóm khách hàng trẻ có xu hướng mua iPhone 13 series giá ưu đãi bởi khách hàng biết rằng, đây cũng là lúc các nhà bán lẻ muốn kích cầu thị trường…

Giới trẻ quan tâm đến xu hướng mua iPhone theo công thức “n-1”

Đã từ rất nhiều năm, có một nhóm khách hàng luôn săn ưu đãi khi các phiên bản iPhone "thấp hơn 1 đời" so với chiếc iPhone mới nhất, đặc biệt trong thời điểm giao thời khi iPhone 14 đã ra mắt nhưng chưa mở bán chính thức tại thị trường Việt Nam. Lúc này, iPhone 13 series sẽ là nhóm smartphone được quan tâm hơn cả. Đây cũng là dịp các nhà bán lẻ giảm giá để kích cầu tiêu dùng và mang tới một mức giá dễ dàng sở hữu đến toàn thể khách hàng yêu thích iPhone.

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói, Viettel Store đang là nhà mạng bán máy duy nhất có thể giảm giá máy trực tiếp xuống mức rất thấp khi khách hàng mua kèm gói cước viễn thông. Nhằm mang đến một mức giá dễ dàng tiếp cận cho tất cả khách hàng, từ nay đến hết 30/9, Viettel Store tung ưu đãi đến 3,5 triệu đồng dành cho iPhone 13 Series, đặc biệt tập trung vào các phiên bản bộ nhớ có dung lượng lớn như 256GB, 512GB để đem lại tối đa lợi ích về kinh tế cũng như dảm bảo không gian lưu trữ thoải mái cho dữ liệu của khách hàng. Model được khách hàng quan tâm hơn cả như iPhone 13 Pro 256GB có mức giá chỉ 25.490.000đ, iPhone 13 Pro Max 256GB chỉ còn 28.490.000đ khi thanh toán qua VNPAY-QR. Đặc biệt, khi nâng cấp lên gói cước trả sau V1000S, khách hàng được ưu đãi thêm 3.000.000đ trừ thẳng vào giá máy và thả ga sử dụng data đến 5GB/ngày.

Giới trẻ quan tâm đến xu hướng mua iPhone theo công thức “n-1”

Kể từ khi ra mắt, đây cũng là mức giảm sâu nhất kể từ khi iPhone 13 series được chào bán tại Viettel Store, đặc biệt hơn trong thời điểm này, tất cả các phiên bản iPhone 13 series nằm trong chương trình, khách hàng đều được áp dụng thêm phương thức thanh toán qua VNPAY-QR vô cùng nhanh gọn và tiết kiệm.

Khách hàng có nhu cầu mua trả góp, Viettel Store cũng rất linh hoạt áp dụng nhiều hình thức và gói trả góp tiết kiệm, phù hợp với khả năng tài chính cá nhân của mỗi khách hàng.

Về ưu đãi gói cước V1000S, khách hàng sẽ có ngay 5GB Data/ngày; Miễn phí thoại nội mạng 500 phút và 30 phút/cuộc gọi nội mạng.

Viettel Store luôn nỗ lực để khuyến khích người dùng mua hàng chính hãng, vừa đảm bảo mọi quyền lợi về bảo hành, sau bán, vừa giúp tạo thói quen mua hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ và đóng thuế đầy đủ.

Bạn đọc quan tâm đến iPhone 13 series có thể truy cập website chính thức của Viettel Store hoặc gọi đến số điện thoại miễn phí 18008123 để biết thêm chi tiết.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất