Một số mẫu iMac M1 bị nằm lệch tâm do lỗi sản xuất?

Thứ Ba, 15/06/2021

Một số mẫu iMac M1 bị nằm lệch tâm do lỗi sản xuất?

Một số mẫu iMac M1 bị nằm lệch tâm do lỗi sản xuất?

 

Theo AppleInsider, một chủ sở hữu iMac M1 đã đăng trên cộng đồng hỗ trợ của Apple rằng iMac của mình bị nằm lệch tâm với sự chênh lệch khoảng 1 mm giữa các cạnh bên trái và bên phải của màn hình. Một người khác phàn nàn về vấn đề này trên Reddit, nói rằng iMac của họ “không hoàn toàn phù hợp với đẳng cấp”.
YouTuber iPhonedo cũng đã xuất bản một đoạn video mô tả chiếc iMac bị ảnh hưởng của người này, cho thấy nó bị cong một cách đáng kể. YouTuber này cho biết đã gửi trả lại thiết bị của mình cho Apple. Ngay cả trang MacRumors cũng xác nhận về việc một chiếc iMac M1 màu cam mà họ mua cho mục đích thử nghiệm cũng có vẻ như bị nghiêng.
Không rõ mức độ lan rộng chính xác của vấn đề ra sao nhưng các báo cáo cho thấy đó là một sự cố khá hạn chế. Lỗi sản xuất này dường như không thể sửa chữa. Các khách hàng gần đây đã mua iMac M1 được khuyến cáo nên kiểm tra xem màn hình của họ có bị cong hay không trước khi thời hạn trả hàng 2 tuần trôi qua.
Đến nay Apple vẫn chưa thừa nhận vấn đề, vì vậy việc giải quyết đổi trả sẽ phải thông qua bộ phận hỗ trợ của công ty. Nếu vấn đề này được công ty thừa nhận, Apple có thể sẽ cho phép người dùng sửa chữa hoặc thay thế trong tương lai.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

 

Nguồn: https://nhipsonghomnay.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878