‘Phẫn nộ’ xe buýt lấn làn, vượt ẩu bất chấp tại Hà Nội

Thứ Năm, 22/07/2021

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây ghi lại cảnh tài xế xe buýt lấn làn, vượt ẩu bất chấp, suýt gây tai nạn khiến nhiều người không khỏi bức xúc.
Vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng gần 10 giờ sáng 19.7.2021 tại đường Kim Giang (xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội).
Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô con ghi lại, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên đường Nghiêm Xuân Yêm. Khi đến gần khu vực cầu Dậu, tài xế đánh lái cho xe rẽ vào đường Kim Giang thì suýt va chạm với một xe buýt màu xanh, mang biển kiểm soát 29B-510.04.
Đàng nói, trong tình huống suýt dẫn đến tai nạn, tài xế xe buýt đã bất chấp luật giao thông và nguy hiểm, cố lấn làn vượt lên dù phía trước các xe khác đang xếp chờ đèn đỏ.
‘Phẫn nộ’ xe buýt lấn làn, vượt ẩu bất chấp tại Hà Nội

Tình huống lái xe bất chấp của tài xế xe buýt khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ

Đoạn video sau khi được đăng tải trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Đa phần cư dân mạng tỏ ra hết sức bất bình trước hành vi lái xe cẩu thả, xem thường pháp luật của tài xế.
Facebook Trần Anh Trường SP bình luận: “Chúng em gọi các anh ấy là hung thần xa lộ”. Tương tự, tài khoản Dương Sáng bức xúc: “Cái mất dạy nó ăn vào máu rồi”. Trong khi, nick name Khanh Nguyen thì ngao ngán: “Xe buýt nó đi láo thế này đã là chuyện bình thường”.
Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng nhanh chóng vào cuộc, truy tìm và xử lý nghiêm tài xế xe buýt nói trên, tránh những vụ việc tương tự lặp lại.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878