SoundMax trình làng loa giải trí đa chức năng A-2140

Thứ Tư, 29/12/2021

SoundMax vừa chính thức trình làng mẫu loa nghe nhạc A-2140, ngoài ra loa còn hỗ trợ thêm chức năng hát karaoke.

SoundMax A-2140 sở hữu ngoại hình trẻ trung với kiểu loa thành phần trái - phải bọc lưới kim loại. Các nút chức năng tập trung hầu hết ở mặt trước của loa sub. Ngay phía trên cụm nút chức năng này là màn hình hiển thị thông tin chi tiết nguồn phát đang được chọn và 2 thanh VU chỉ thị cường độ âm thanh.

SoundMax trình làng loa giải trí đa chức năng A-2140

SoundMax A-2140 vừa là loa giải trí vừa kiêm chức năng hát karaoke

Ngoài ra, cụm ngõ cắm micro và nút chức năng tăng giảm âm lượng mic, echo được bố trí ở bên hông loa sub. Bộ loa 2.1 kênh này hỗ trợ đồng thời 2 micro trong trường hợp muốn sử dụng loa để hát karaoke.

Với SoundMax A-2140, người dùng có thể chơi nhạc từ smartphone (qua Bluetooth), từ các thiết bị hỗ trợ ngõ xuất âm thanh analog cho đến những nguồn âm thanh kỹ thuật số (thông qua ngõ vào Optical của SoundMax A-2140). Ngoài ra, loa còn hỗ trợ chơi nhạc trực tiếp từ thẻ nhớ, hay bút nhớ USB.

Về tính năng hát karaoke, SoundMax A-2140 cho phép tùy chỉnh cân bằng âm thanh độc lập thông qua các nút chức năng trên loa hay từ remote, người dùng mê bass hay yêu thích chất âm trong sáng có thể dễ dàng cân chỉnh theo sở thích của mình.

Tại thị trường Việt Nam, SoundMax A-2140 được chào bán với giá 1,79 triệu đồng.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878